ĐẦU TƯ HÀNG HÓA PHÁI SINH, MỎ VÀNG HAY CẠM BẪY

50
128#NguyenVanTinh #đầutưchứngkhoán #tựdotàichính
LINK MỞ TÀI KHOẢN HÀNG HÓA PHÁI SINH: NHẬP ID 00353 HOẶC 00352 ĐỂ ĐƯỢC VÀO NHÓM HỖ TRỢ ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ. NHÓM TÍN HIỆU ZALO
NHÓM FACE TRAO ĐỔI VỀ HÀNG HÓA PHÁI SINH
ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN XONG THÌ CHỜ HỌ GỬI EMAIL XÁC NHẬN NHƯ CLIP LÀ ĐƯỢC, NÊN XEM KỸ CLIP ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VÀ CÁC CLIP TRƯỚC NỮA.
Thắc mắc gì nhắn qua zalo cho mình hoặc gửi thông tin để mình hỗ trợ 0987051090
NHÓM ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN SHS:
NHÓM ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VPS:
*** ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN (khi tham gia mở tài khoản hoặc chuyển tài khoản về nhóm này các bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về danh mục đầu tư hiệu quả)
MỞ TÀI KHOẢN CTY SHS:
MỞ TÀI KHOẢN CTY VPS:

KÊNH TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ BITCOIN VÀ CRYPTO:

LINK VÀO NHÓM THÔNG TIN BITCOIN:
LINK NHÓM CHỨNG KHOÁN:

SÁCH HAY VỀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN NÊN TÌM ĐỌC:
SÁCH HAY VỀ QUẢN TRỊ ĐẦU TƯ NÊN TÌM ĐỌC:

****ĐĂNG KÝ CÁC TRANG ĐẦU TƯ VÀ SÀN GIAO DỊCH TIỀN SỐ, BITCOIN THEO LINK DƯỚI ĐÂY.
– LINK ĐĂNG KÝ SÀN MUA BÁN COIN BẰNG VND:
– LINK ĐĂNG KÝ SÀN MUA BÁN COIN BẰNG VND:
– LINK ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH BINANCE:
– LINK ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH COINEX:
– ĐĂNG KÝ NHẬN BITCOIN FREE HÀNG GIỜ:

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/chung-khoan-phai-sinh/

50 COMMENTS

 1. Cái bitcoin Free nhận theo hàng giờ này có chơi được không anh.có ai kiếm được tiền từ nó không ạ

 2. Em thấy anh hãy làm video
  đầy đủ kiến thức là tốt lắm rồi.
  Em nghỉ thành công bắt nguồn từ sự học.

 3. Tin hiệu lệnh chỉ quan trọng 20%, quan trọng là khi có tín hiệu mọi ng hay tất tay, lòng tham khó kiểm soát dc. Rất khó đó các bạn đừng coi thường lòng tham…

 4. Tôi xin phép có vài ý kiến sau :
  1/ Chúng ta đầu tư theo đám đông mà không tỉnh táo , sai lầm cả người đầu tư và cả người hướng dẫn , NĐT thì như một con thiêu thân , quá tin tưởng vào người hướng dẫn mình , còn người hướng dẫn lại không hướng dẫn cho NĐT biết quản trị rủi ro , ngay cả căn bản nhất trong giao dịch là đặt stooloss các bạn còn ko biết thì làm sao các bạn thắng được , lĩnh vực nào là không có rủi ro , có lợi nhuận chắc chắn sẽ có rũi ro ! Tôi nói thật , thời gian vừa qua tôi quan sát các bạn giao dịch , tôi biết trước với cách đầu tư kiểu như vậy trước sau gì cũng thua lỗ , vì sau tôi nói như vậy tôi sẽ chỉ rõ cho các bạn biết :
  – Các bạn không biết quản trị rủi ro : không đặt stoploss khi vào lệnh .
  – Giao dịch gồng lỗ nhưng không gồng lời : các bạn giao dịch khi đúng sóng lãi được chút ít lại sợ thị trường quay đầu , sợ mất lãi nên chốt lời sớm , khi ngược sóng thì không dám cắt lỗ , gồng lệnh với hi vọng thì trường quay đầu lai , giao dịch như thế thì tôi nói với các bạn trong 10 lệnh các bạn vào , tôi cho các bạn thắng đến 9 lệnh chỉ thua 1 lệnh thì chung cuộc các bạn vẫn thua , thậm chí là cháy tài khoản !
  – Trong đầu tư lĩnh vực tài chính nói chung và phái sinh hàng hoá nói riêng , điều quan trọng nhất không phải nằm ở phân tích kỷ thuật mà là phương pháp giao dịch vậy phương pháp giao dịch sao lại quan trọng ?

  Phương pháp giao dịch là gì :
  + Khi các bạn giao dịch các bạn phải biết nguồn tài chính của các bạn có bao nhiêu để đầu tư hợp lý , nguyên tắc trong đầu tư thì bạn chỉ nên dùng bảy từ từ 50- 70 % , tôi thấy các bạn sai lầm từ bước đầu tiên là dùng đòn bẩy quá lớn hầu như là 1/10 thậm chí 1/20
  + Khi vào lệnh các bạn phải xác định điểm vào tốt , khi điểm vào lệnh tốt thì phải đặt ngay lệnh cắt lỗ và chốt lời ( có thể không đặt lệnh chốt lời nhưng bắt buộc phải đặt lệnh chốt lỗ )
  – Hiện nay các bạn đang giao dịch kiểu đánh bạc chứ không phải kiểu đầu tư : khi đầu tư các bạn phải so sánh với lãi suất ngân hàng , ngân hàng 1 năm lãi suất tiền gửi khoản 8-9 % / năm , quy ra mỗi tháng chưa đến 1% , vậy trong đầu tư hàng hoá mỗi tháng lãi 5% là qua cao rồi nhưng tôi thấy các bạn giao dịch mỗi ngày lãi lỗ đến vào chục % , đầu tư như vậy đâu khác gì đánh bạc , lợi nhuận tỷ lệ thuận với rủi ro – lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn ! Khi các bạn muốn trong 1-2 ngày tài khoản các bạn nhân đôi thì cũng cũng trong 1-2 ngày tk các bạn không còn đồng nào cũng là chuyện bình thường , đừng đổ lỗi cho ai cả , sai ở đây nằm ở chính các bạn , chính lòng tham và nổi sợ hãi ! Hi vọng trong thời gian đến mọi ngươif đàu tư đúng phương pháp và đạt kết quả tốt !

 5. em mong anh vẫn duy trì nhóm zalo nhưng không phải đưa ra một vị thế hay mức giá cố định nào đó, theo ý kiến riêng của em thì đã làm việc theo nhóm thì chắc chắn phải có một người lãnh đạo mới đạt được thành quả, người đó không ai khác ngoài anh. Cám ơn anh đã chia sẽ những kiến thức của mình.

 6. Anh Khuyên Tình một câu…. Sân chơi này mỏ vàng đâu không thấy , mà bãi tham ma đào mồ chôn rất nhiều người rồi đó.

 7. Em đồng ý với anh.mỗi người nên tự phân tích và tự quyết định lấy lệnh vào của mình có như vậy thì mới giỏi lên được ..!

 8. em chưa hiểu về vụ phát tín hiệu gây rủi ro,vì nếu nó là thị trường của thế giới ko nhỏ lẽ như thị trường vni của mình,nên nếu ko phải các quĩ.các ngân hàng,các cá nhà táng khổng lồ bull bear thì làm sao ảnh hưởng tới đường giá và các thứ khác anh,em theo anh từ bên chứng khoán,và em có chơi forex,nhưng chưa chơi hàng hóa phái sinh,mà em học với hiểu hết cái này anh nói nó hơi kì kì

 9. Theo em thì nên giải tán nhóm tín hiệu đi.ai thật sự là nhà đầu tư, người lương thiện thì chủ cần học theo anh hướng dẫn là đủ để đầu tư rồi, không cần ra tín hiệu làm gì cho cả nhóm bị úp sọt, bên ck lúc trc anh cũng bị rồi.chúc anh nhiều sức khỏe để cống hiến cho cộng đồng nhiều hơn.

 10. Hãy đầu tư cổ phiếu của Việt Nam để hỗ trợ kinh tế đất nước (phải đầu tư vào công ty tốt) và không phải cờ bạc (không thắng trên sự thua của người khác vì có cổ tức bù vào phần lỗ).

 11. Kênh youtube Thắng ơi TV nói cái này là lừa đảo vì ko có sự bảo vệ của pháp luật…a nghĩ sao về nhận xét này ?

 12. Mình nghĩ chia sẻ cách phân tích kỹ là cần thiết, nhưng giải tán nhóm trong thời điểm này thì chưa nên.theo mình vì lý do sợ nhóm đông thì bạn thử chỉ phát tín hiệu trong phiên Mỹ, vì phiên này khối lượng giao dịch lớn, 1000 a e mình cũng chỉ chiếm vài phần trăm.và nên kích mấy ông ko chấp hành kỷ luật hay nt lia lịa gây hoang mang, hoảng loạn.

 13. Ý của em là bỏ nhóm tín hiệu và để mỗi người tự phân tích là tốt nhất ạ! Anh hướng dẫn cách phân tích thật kỹ thuật thì ai cũng vui mà anh!

 14. Nhóm Zalo a có thể kich ngay mấy người vào nhắn trong đó . KO có kỷ luật thì cho người ta ra đi a
  2 là a nên nhận định 3 4 loại từ thấp đến cao đẻ phân hoá đám đông
  A cập nhật thị trường thường xuyên dể a e theo dõi
  A kiên quyết ai nhắn tin Zalo a cho ra a nha

 15. Chia sẽ với ad rất nhiều! Và chúc mừng ad có 1000 quân, đông quá, mà chủ yếu là quân trẻ em và già yếu (ít am hiểu về chữ đầu tư) mà đi đánh giặc.

 16. Theo em khi mà đông chắc sẽ loạn
  Nhưng đông sẽ có lợi thế , e có ý kiến nên lập 1 tài khoản rồi mọi người góp vốn vào để a quản lý và quản trị nó sẽ cô đặc mà ko bị loạn
  Nó như là mô hình quỹ ý anh

 17. ông giao dịch không có stop loss chứ 1 lần vào 1000 lot thì thị trường cũng phải có thanh khoản ngược lại mới khớp đc 1000 lot, đi bao biện cho cái việc giao dịch ko có stop loss,

 18. E biết đến ck từ cuối tháng 6, vô tình nhìn thấy clip của a dài hơn 40', e nghĩ ô này nói gì mà dài thế. Nhưng chủ đề đó e đang quan tâm nên e vào xem, cách a truyền đạt dễ hiểu, gần gũi giúp e hiểu ra nhiều. Kết hợp đọc sách, từ những video của a và trên youtube e đã mở tk và mua cổ phiếu được 2 tuần,hiện trong tk của e lãi 6.5%. E thấy vui khi biết đến kênh đầu tư này bởi trí óc mình ngày được mở mang ra, khi mua cổ phiếu sau đó chờ xem nhận định và quyết định của mình ntn. Còn về đầu tư hàng hóa phái sinh những gì a chia sẻ e thấy rất thú vị và muốn tham gia nhưng nhìn phần mềm e thấy cùi bắp quá (học đk từ cùi bắp của a) nên e vẫn theo dõi và học hỏi thêm. E rất biết ơn a vì những kiến thức a chia sẻ cho cộng đồng, chúc a cùng gđ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

 19. sai lầm lớn nhất là quá tin tưởng vào bất kì ai.
  sai lầm thứ 2 là ko quản trị vốn tốt bằng cách đặt stoploss.
  sai lầm thứ 3 là bản thân mình quá nôn nóng (khi có tín hiệu a tĩnh đưa ra mình phân tích thấy tỉ lệ lên quá cao nhưng vẫn lao vào bán như thiêu thân)
  kết quả lỗ gần 30% khá đau

 20. nên giải tán nhóm zalo anh nhé tránh ae bị nhiễu nên tự giác học hỏi, còn nhóm fb anh chia sẽ kiến thức cũng được hoặc mở tự do cho anh em đăng bài anh phê duyệt với những câu hỏi độc đáo

 21. E mới xem kenh a thoi. A có lam clip nao cho nguoi chưa biết gi ve chứng khoáng chưa vậy. Nếu chưa thi a lam để e va những ng chua bit gi xem nha. Cach mở tk, cach mua cổ phiếu cách nạp tiền. Nói chung la cơ bản cho ng chưa biết gi nha a.

 22. Anh lên giải tan nhóm.để mọi ng tự làm.Chứ thành quả hok dành cho ng lười..E ủng hộ.còn a quản tri tài khoan thì lên làm như waren.

 23. mình có 120 tr nhưng cũng chỉ giám đặt 1 lot thôi, hôm nay mình thử một chu trình rồi cũng vội vàng cắt lỗ mất 2 củ, nên giờ mình rút kinh nghiệm, cái này cơ bản cũng như chứng khoán thôi mọi người ko nên có tư tưởng bỏ ra 30tr mà ngày nào cũng đòi thu về 500-1000k như thế thì thế giới người ta chẳng chơi hết rồi đâu đến lượt mình kiếm. vì vậy mọi người nên đầu tư vào số tiền tương đối và để marin lớn từ 5-6 lần để đảm bảo có thể đánh tương đối dài hạn có thể trụ dc tối thiểu là 30 bước giá ,và khi đã xác định dc xu hướng thì vào và chờ đến khi rõ xu hướng lỗ hoặc lãi rồi chốt chứ đừng đánh theo kiểu lướt theo giờ thì ko thể lâu dài dc mà mệt người lắm, ko làm ăn dc gì cả.

 24. Chuan luôn.Chứ a cho mọi ng con cá.an hết thi sẽ hok biet câu. E cug đinh chơi nhung e hok thich an con cá hok phải do mình câu.vi cái gì phụ thuôc sẽ hok có trach nhiêm với bản thân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here