Đầu tư phái sinh phiên sáng 26.4.2018 – Cách đầu tư phái sinh

0
14Trực tiếp phái sinh phiên sáng 26.4.2018 chiều đi vắng nha.
Khi mạng của Sở giao dịch loạn, bảng giá nẩy linh tinh việc quan trọng nhất là đưa 30-70% tài khoản về dạng tiền mặt ngay và luôn.
– Giá nhùng nhằng ở 1032 và 1049
Vượt 1049 và đè giới 1032 là một cơ hội. Phiên 24.4.2018 làm nát loạn hết cả trạng thái đang tốt lành!
——————————————————————
Chiến lược đầu tư trên thị trường chứng khoán phái sinh
Tôi nên mua chứng khoán phái sinh nào?
Tôi nên mua với số lượng là bao nhiêu?
Khi nào tôi nên mua chứng khoán phái sinh?
Tôi nên bán khi nào phái sinh?
———-
Điều gì cản trở một người thành tay giao dịch cừ khôi
1. vướng 1 khung thời gian giao dịch phù hợp.
2. thiếu thận trọng trong việc lọc ra thông tin gây nhiễu trên thị trường.
Có vài người tự đào tạo cho mình chu đáo có đầu óc nhanh nhẹn xử lý 1 khối lượng thông tin chóng mặt xong kiến thức dàn trải ko tổng hợp thiếu yếu kĩ năng, công nghệ nên thành tích giao dịch bết bát tựu chung của đám này là “Thánh” ăn nói bạt mạng ko phân biệt nổi cái gì mình kiểm soát đc và cái gì thì không. Họ cho rằng cần phải có đầy đủ thông tin mới giao dịch được chứ ko tập chung vào việc quan trọng cần làm trước mắt là giá cả và khối lượng. tất cả các thông tin là quan trọng xong việc đó là chỉ để ý lúc kết thúc giao dịch. Còn giao dịch bạn chỉ để ý giá và khối lượng, “mọi nhiễu loạn khác giống như việc đàn gẩy tai trâu”
3. Hội chứng Stockholm hay quan hệ bắt cóc là thuật ngữ mô tả một loạt những trạng thái tâm lý, trong đó con tin lâu ngày chuyển từ cảm giác sợ hãi, căm ghét sang quý mến, đồng cảm, có thể tới mức bảo vệ và phát triển phẩm chất xấu của kẻ bắt cóc./ Trong giao dịch cổ phiếu và hợp đồng chúng ta hay thấy người khác mắc hội chứng này thể hiện ở việc quá yêu thích 1 cổ phiếu nào đó tới độ bị nó vật lên vật xuống nhiều lần mà ko chừa ví dụ mấy mã lởm hag, hng, flc, hai, fit… lỗ ngược lỗ xuôi xong vẫn yêu thích. Trong hợp đồng phái sinh chúng ta thấy hiện tượng này ở việc dự đoán thị trường tăng hay giảm và quá yêu thích dự đoán này dẫn tới không đặt lệnh đối ứng được khi dự đoán không như mong muốn và lỗ quá nhiều. Vì thế câu hỏi cần đặt ra, bạn đã có 2 kịch bản cho việc đi lệnh chưa, bạn có quá yêu hay ghét thị trường lên hay xuống không.? Thái độ cần có là công bằng. Lên hay xuống đều có lợi ích của chúng ta cả.

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here