Đầu tư vào FPT – Lãi kép sẽ giúp tài khoản tăng hàng chục lần trong 10 năm tới ??

29
16Lãi kép sẽ giúp bạn làm giàu với cổ phiếu FPT trong tương lai không quá 10 năm nữa… với nhân hàng chục lần tài khoản.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cổ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

29 COMMENTS

  1. thầy ơi, hiện nay mua vào đầu tư fpt, mbb, ctr hoặc vgi mà do kiến thức hạn chế em vẫn chưa biết chọn mã nào? thầy cho em lời khuyên với ạ

  2. Anh oi em mới đang học thì muốn đầu tư ít thôi. Em nộp vào tk 20t mua nửa tiền. Mua dài hạn. Vậy có an toàn ko ạ. Xin trả lời giúp em. Cảm ơn anh nhiều nhé

  3. phải k anh ..em nghe lời anh tháng nào em cũng đầu tư vào 3tr mua FPT hết ..! anh cho em xin ý kiến ạ ( mua đầu tư trong 5 năm )

  4. Sử dụng dòng vốn từ tiền tiết kiệm hàng tháng thì mua nhưng doanh nghiệp như thế nào là tốt ạ. Cảm ơn thầy

  5. Mong thầy cho em lời tu vấn! Em mua cổ phiếu fpt đầu tư dài hạn để sử dụng lãi suất kép và em chọn thời điểm mua cổ phiếu là khi nào điều chỉnh giá cổ phiếu thì em mua 1 lần. Nhưng mà em không biết 1 năm giá cổ phiếu fpt điều chỉnh mấy lần, em nghĩ luc điều chỉnh giá cổ phiếu là luc trả cổ tức nhưng mà em thấy 1 năm fpt trả cổ tức 1 năm 2 lần và 1lan thưởng cổ phiếu. Vậy khi nào thì điều chỉnh giá cổ phiếu vậy thầy! Mong thầy giải thích giúp em em xin cảm ơn thầy.

  6. Cảm ơn a rất nhiều! Xem đi xem lại cả chục lần mà vẫn thấy giá trị, những chia sẽ của a không hoa mỹ nhưng rất chân thành, mong a sức khỏe thật tốt ạ!

  7. Chào anh, em đang theo dõi để mua HLD để giữ dài hạn và hưởng cổ tức. Nhờ anh tư vấn xem giúp em mã này có ổn không với anh nhé. Em cảm ơn anh.

  8. Thầy ơi e hỏi chút.thầy đánh giá về mã MSH thế nào ah.giờ nó đang cuống mạnh.đầu tư lâu dài mã này đc k ah

  9. Thầy cho e hỏi với được không ạ. Em thắc mắc về lãi kép. Nếu mua cp FPT trong năm nay, 10 năm nữa mình không mua bán gì cp cả, thì tiền lãi năm thứ 10 tính theo khoản tiền mình mua ban đầu chứ không được tính theo pp lãi kép phải ko ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here