Do "Chim sợ cành cong" nên năm nay Chứng khoán sẽ khó có sóng to…

29
27Tâm lý hành vi của nhà đầu tư đang so sánh với lịch sử diễn biến năm ngoái của Thị trường Chứng khoán Việt Nam nên năm nay họ sẽ cẩn trọng hơn khi đua lệnh Mua/lệnh Bán…

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

29 COMMENTS

 1. Em xin cảm ơn !
  Thầy có thể cho e chút ý kiến. Em tiếp tục giữ Pvt hết quí 2 với vùng giá 17. Ổn khômg Thầy !
  Em xin cảm ơn !

 2. anh oi cho em hoi xiu: gio em muon mo tai khoan chung khoan thi phai den so giao dich chung khoan ha noi hay la den cong ty chung khoan anh nhi?

 3. Anh có thể làm một video nói về phương pháp chọn thời điểm mua vào và bán ra trong đầu tư dài hạn được ko ạ?

 4. Khi bạn đầu tư và có ý tưởng " CẮT LỖ" là bạn đầu tư chưa đúng cổ phiếu. 1 cổ phiếu tốt chắc chắn có thời kỳ đen tối nhất và có thể giảm 80% đi chăng nữa, qua thời gian nó chắc chắn tăng trở lại.

 5. Thầy nói quá đúng khi gởi ngân hàng ls thấp ko bù kịp đồng tiền thụt giá thì người ta sẽ đầu tư vào bds vàng chứng khoán….
  Nhất là bên nước ngoài ls quá thấp sẻ chuyển dịch dòng tiền vào vn thôi

 6. cảm ơn anh rất nhiều về những chia sẻ hữu ích cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ! Bản thân em mới tham gia tìm hiểu về thị trường chứng khoán. hiện tại em đang có ý định đầu tư dài hạn (theo như anh nói là đầu tư giá trị), em đang phân vân một số mã cổ phiếu như REE, FPT, KSB, VJC. Mong được sự tư vấn của anh ạ!

 7. Không nên chơi chứng khoán phái sinh. ĐỪNG TƯỞNG MÌNH GIỎI. Hãy đầu tư vào cổ phiếu. VN sẽ tăng chứng khoán thêm 20 năm nữa. Một đất nước muốn phát triển phải có chứng khoán.

 8. Nhà đầu tư VN bởi vậy nghèo hoài là vậy. Thua nước ngoài là vậy." CHẾT NHÁT". Người nước ngoài người ta luôn giàu là biết " MẠO HIỂM".

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here