Đổ Xăng sinh học E5 có gây hư hỏng xe không?

29
18Xăng sinh học E5 có trị số octan cao hơn A92, nhờ đó làm tăng hiệu suất động cơ và giảm lượng khí thải. Chỉ khi pha cồn không tinh khiết, xăng E5 mới có nguy cơ gây hỏng hóc xe.
Từ ngày 1/1/2018 không còn xăng Ron 92 và thay thế hoàn toàn bằng xăng E5. Lực lượng quản lý thị trường sẽ kiểm tra trên toàn quốc, bảo đảm các doanh nghiệp, đại lý không còn tích trữ, buôn bán xăng Ron 92 mà phải bán xăng E5.
E5 là hỗn hợp gồm xăng A92 pha thêm 5% cồn ethanol. Do trị số octan của cồn ethanol là 109, khi pha vào xăng A92 sẽ làm tăng trị số octan của hỗn hợp này lên từ 1 đến 2 đơn vị, vì vậy xăng E5 có trị số octan tương đương A93 – A94.
Kênh chuyên cung cấp những thông tin nóng về các sự kiện, các show diễn của Ca sĩ hot nhất Việt Nam, sản phẩm của Yamaha, Du lịch trải nghiệm, Phượt cũng như hình ảnh đẹp khác…
Hãy Subcribre Youtube Yamaha Trung Tá để cùng theo dõi nhé!
——————————————————————————-
Youtube:
Google+:
Fanpage:
Twitter:
Website:
——————————————————————————-
(Vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/thue/

29 COMMENTS

 1. Anh em lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thì đừng quên để lại 1 Like và SUBSCRIBE ủng hộ kênh nhé!
  Cảm ơn anh em và chúc anh em năm mới mạnh khỏe, chém gió mạnh hơn 😍

 2. Cứ 95 mà tán, e5 việt nam làm gì đảm bảo máy ổn định. Tốt quá đã xuất khẩu đi rồi, không ép dân chơi xăng e5. Lý thuyết 1 chuyện còn ở VN, chạy được hay không thì thử rồi biết.

 3. Đụ mạ thằng chó này xạo , xe nó đổ xăng 95 chứ thử đổ xăng bẩn e5 sinh học thì biết liền à ,bầy đặt xạo nồn tỷ số nén vớ vẩn địt mẹ thằng chó này tuyên truyền chó chết xạo nồn,bà con đánh chết mẹ nó đi.

 4. Mới bửa đổ xăng e5 pha nước sinh học chó má của bọn xăng cs độc quyền chó chết vài bửa ,sáng ra rồ máy xe không chạy tắt máy ,phải đẩy xe vô lề đạp muốn chết cha luôn cho ra nước một hồi mới nổ máy .Thằng chó này xạo ,chả sao cả tuyên truyền cho tụi cs ăn cướp tiền của dân đen . Bà con đã đảo tẩy chay xăng e5 sinh học pha nước chết máy.

 5. E có con ex mới mua mà e chạy xăng e5 lúc chạy trong pô xe có nước rỉ ra k bk là có hại gì tới máy k a

 6. Xăng sinh học con mẹ gì mới vừa đổ xăng đi chưa được 8 cây số là xe đã bốc cháy rụi

 7. Tôi không biết sử dụng xăng E5 có lợi hay có hại trước giờ tôi vẫn sử dụng xăng A92 hoặc a95 nhưng vào ngày hôm kia tức là ngày thứ tư tôi có đổ xăng A5 tôi chạy từ Bù Đăng về tới dốc 17 khu vực xã Bình Minh thì xe tôi bốc cháy

 8. tôi đi ware a 2016 nhưng ko bh đổ a92 hay e5 cả… chỉ đổ a95 ms thấy xe mượt được

 9. Tui chạy raider fi có đổ thử 2 bình rồi thấy chạy bt lại còn khôg hao như.95 nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here