Dream Station Coworking Space – Boarding to Greatness Together

0
24KHỞI HÀNH CHUYẾN TÀU THÀNH CÔNG TỪ DREAM STATION
Ở Dream Station, chúng tôi thấu hiểu rằng, một không gian làm việc lý tưởng sẽ kiến tạo những ý tưởng vĩ đại. Đồng hành cùng bạn trên chuyến tàu nuôi dưỡng giấc mơ, Dream Station tự tin sẽ mang đến một không gian hoàn hảo để “làm việc và kết nối những giấc mơ lớn”.

Tại sao lại là Dream Station – nhà ga của những giấc mơ?
🏆 Dream Station là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách kiến trúc độc đáo đầy tính thẩm mỹ của các nhà ga Châu Âu với họa tiết mái vòm cổ điển đan xen với thiết kế hiện đại tạo thành một tổng thể hài hòa rộng tới 1530m2.
Mỗi một văn phòng như một toa tàu trong hành trình riêng, được thiết kế để phù hợp với các quy mô nhóm làm việc khác nhau, riêng biệt, linh hoạt mà vẫn gắn kết trong một không gian chung.

🏆 Dream Station được thành lập với sứ mệnh mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm, sử dụng không gian văn phòng sáng tạo, tiện ích đa dạng, hiện đại và tận tình với chi phí tốt nhất – là căn nhà thứ 2 nơi bạn dành 8 tiếng mỗi ngày để khai phá tiềm năng của cá nhân và tạo động lực phát triển cho doanh nghiệp.

🏆 Với mục tiêu xây dựng một “hệ sinh thái” hoàn chỉnh, hỗ trợ cho các Startup Việt có cơ hội kết nối và hợp tác để mang lại những giá trị nhất định. Tiến xa hơn, chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng và phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam vươn tầm quốc tế, kết nối doanh nghiệp với các nhà đầu tư và với cộng đồng khởi nghiệp trên thế giới, tạo ra những thay đổi về kinh tế và phát triển các nền tảng trong cộng đồng Startup.

Dream Station luôn đồng hành cùng bạn! Còn bạn đã sẵn sàng bước lên chuyến tàu chinh phục giấc mơ chưa?
__________________________________________
Dream Station Coworking Space
Address: 2nd Floor, UDIC N04 Building, Hoang Dao Thuy, Trung Hoa, Hanoi
Hotline: +84 – 24 7300 3682(Ms Thảo)
Website:
Email: dreamstation@hivelab.com

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here