Dự án Sacom Golden Land Phú Mỹ – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư| SACOM INVEST

2
18Dự án Sacom Golden Land Phú Mỹ – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư| SACOM INVEST
Dự án Sacom Golden Land Phú Mỹ
của công ty cổ phần Sacom Invest- We are here for you- Chúng tôi ở đây vì bạn!
Dự án Sacom Golden Land Phú Mỹ được tọa lạc tại khu phố 3, phường Hắc dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa- VT, với tổng diện hơn 8000 m2, Được chia thành 38 nền với diện tích từ 190 đến 250 m vuông mỗi nền.
Dự án Sacom Golden Land Phú Mỹ có vị trí đắc địa giáp với 2 mặt tiền đường, 1 mặt tiếp giáp trục đường chính đường Hắc Dịch và 1 mặt giáp với đường nhựa 8m đi Quốc Lộ 51 được nhà nước xây dựng, cách trung tâm thị xã Phú Mỹ, vòng xoay lớn Hắc Dịch chưa đầy 2Km.
Tại dự án Sacom Golden Land Phú Mỹ có những tiện ích đi kèm như chợ, trường học, bệnh viện, Khu công nghiệp; có thể kể đến như: trường mần non Tuổi Hồng 1Km, trường tiểu học Nguyễn Du 2,4km, trường THCS Hắc Dịch 2Km, trường THPT Hắc Dịch 2,1 Km; Chợ Hắc Dịch 2,2 km; cách khu CN Mỹ Xuân B1 6Km chạy theo đường Mỹ Xuân- Ngãi Giao. Đây không chỉ là Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư, mà còn là nơi lý tưởng để quý khách hàng an cư lạc nghiệp.
Trong tương lai không xa, Dự án Sacom Golden Land Phú Mỹ sẻ trở thành trung tâm tam giác điểm Kinh tế TP HCM- Đồng Nai- Bà ria VT, khi dự án sân bay quốc tế Long Thành được triển khai đi vào hoạt động.
Biến vùng đất nơi đất trở nên sôi động nhộn nhịp, thu hút dân cư. Đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư, quý khách hàng xuống tiền đề thu về lợi nhuận khủng.
Xuất phát từ TP HCM các nhà đầu tư, quý khách hàng chỉ cần đi theo đường Cao tốc Long Thành Dấu Dây đến QL51 rẻ vào Đường Mỹ Xuân Nghãi Giao, đến vòng xoay Hắc Dịch là rẻ vào đường Hắc Dịch. Chỉ mất khoảng 1h đồng hồ đi xe từ tp HCM, các nhà đầu tư, quý khách hàng đã có thể đến với Dự án Sacom Golden Land Phú Mỹ của chúng tôi.
– Về tính pháp lý của dự án:
Với phương châm uy tín làm nên thương hiệu, công ty chúng tôi cam kết mọi dự án của công ty đều có tính pháp lý đầy đủ, đúng pháp luật. Đặc biệt, dự án Sacom Golden Land Phú Mỹ, hiện tại tất cả các nền đất của dự án đều đã được cấp sổ đỏ đất ở, phù hợp với quy hoạch. Chúng tôi cam kết công chứng sang tên cho quý khách hàng và các nhà đầu tư trong vòng 24h.
Giá bán khởi điểm của dự án là 954,500,000 đồng mỗi nền
Theo nhận định của các chuyên gia, chỉ trong 2-3 năm tới khi dự án sân bay quốc tế Long Thành và các dự án theo quy hoạch được triển khai, sẽ biến nơi đây trở thành trung tâm tam giác điểm Kinh tế TP HCM- Đồng Nai- Bà ria VT. Lúc đó, giá trị tài sản của quý khách hàng, quý nhà đầu tư sẻ được tăng lên gấp nhiều lần.
Dự án Sacom Golden Land Phú Mỹ đã chính mở bán ngay hôm nay. Cơ hội đến rồi. Xuống tiền thôi.
Liên hệ: Công ty cổ phần Sacom Invets: số 12 Đường số 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN SACOM INVEST
Địa chỉ: số 12, đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Call: 0978 3333 79

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here