First Home Thạnh Lộc YouTube

0
21Lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh căn hộ Hàn Quốc dành cho người Việt chỉ với 386 triệu/căn với 2 phòng ngủ, được tài trợ 100% nguồn vốn từ quỹ nhà quốc gia. Dự án được xây dựng theo tiểu chuẩn chung cư của Hàn Quốc với các loại căn hộ diện tích khoảng từ 43m2 đến 61m2, mức giá hợp lý từ 386 triệu đến hơn 600 triệu . Mỗi căn hộ có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp, toilet và đều có cửa sổ thông thoáng để tận hưởng không khí trong lành.
Đây là cơ hội an cư lý tưởng cho những người có thu nhập trung bình thấp có điều kiện ổn định và phát triển ở Tp HCM. Dự án được khảo sát thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc dưới sự giám sát nghiêm ngặt của UBND Quận, Sở Xây Dựng và Sở Công Thương. Dự án nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, gần trường học, sân bay, khu dân cư hiện hữu…nhất định sẽ đem lại sự hài lòng cho cuộc sống của bạn và người thân.
Với ý tưởng mang đến những căn hộ tiện nghi hiện đại đến với người dân, chủ đầu tư cam kết sẽ thi công đúng tiến độ 24 tháng

First Home là dự án đánh dấu sự hợp tác giữa N.H.O và Hợp tác xã Gia Phú thuộc Liên Minh Hợp Tác Xã TP.HCM.

Dự án do công ty TNHH Quản lý Dự án Shin Yeong (Hàn Quốc) làm nhà quản lý và Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Handong (Hàn Quốc) thi công.
Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt!
Liên hệ Mr Thịnh 0903 933 246 để nhận được sự tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here