Flycam tổng hợp dự án chiếu sáng tiêu biểu của công ty Phú Thành năm 2019 | Phuthanh LED

0
30Truy cập Website:

▶️ Đăng ký kênh :
▶️ Fanpage :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
✔️ Phú Thành 20 năm một chặng đường:
✔️TalkShow chia sẻ của TGĐ Hồ Hoàng Hải:
✔️VTV1 phóng sự về ông Hồ Hoàng Hải:
✔️VTV1 Góc Doanh Nhân ” Xây Dựng Thương Hiệu ” :
✔️Tổng hợp dự án tiêu biểu Phú Thành ( Update 2019 ):

Công ty cổ phần Phú Thành được thành lập năm 1997 và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sản phẩm “MÁI HIÊN DI ĐỘNG”. Từ đó đến nay, sản phẩm “MÁI HIÊN DI ĐỘNG PHÚ THÀNH” đã được người tiêu dùng hết sức yêu mến và bình chọn là “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” trong 10 năm liên tục. Hiện nay sản phẩm “MÁI HIÊN DI ĐỘNG PHÚ THÀNH” đã chiếm tới 80% thị phần tại Việt Nam.

Năm 1999, Phú Thành lại là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ Ảnh kỹ thuật số vào Việt Nam. Dịch vụ Chụp ảnh và Quay camera kỹ thuật số của Phú Thành đã thành công rực rỡ với thương hiệu “PHÚ THÀNH DIGITAL” gắn liền với hàng chục STUDIO chụp ảnh kỹ thuật số ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Với phương châm “KHÁM PHÁ – CHINH PHỤC VÀ LUÔN ĐI ĐẦU ”, năm 2002 cty Phú Thành đã nghiên cứu thành công& cho ra đời sản phẩm công nghệ cao “BẢNG ĐIỆN TỬ LED” lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Một lần nữa sản phẩm mới này của cty Phú Thành lại thành công vang dội và đã mau chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Sản phẩm “BẢNG ĐIỆN TỬ LED” của cty Phú Thành đã vinh dự hai lần đoạt giải thưởng “SAO VÀNG ĐẤT VIỆT” danh tiếng vào năm 2003 & 2005.

Trong những năm gần đây, công nghệ LED đã phát triển vượt bậc và có nhiều ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Bên cạnh việc sản xuất “Bảng điện tử LED”, công ty Phú Thành đã mau chóng nghiên cứu, tìm hiểu các ứng dụng của công nghệ LED để bắt kịp công nghệ của Thế giới. Và hai trong số những ứng dụng đó đã được công ty Phú Thành triển khai thực hiện hết sức thành công là sản phẩm “Biển hiệu quảng cáo công nghệ LED” và “Trang trí đường phố, chiếu sáng kiến trúc bằng công nghệ LED”. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ LED cùng năng lực tài chính và khả năng chuyên môn, đến nay công ty Phú Thành đã được biết đến như nhà thiết kế ánh sáng led, nhà sản xuất Bảng điện tử Led và Biển hiệu Quảng cáo công nghệ led chuyên nghiệp qua những công trình hoành tráng, ấn tượng và độc đáo trên khắp cả nước trong thời gian qua.

Liên tục trong nhiều năm, công ty Phú Thành đã được UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen về thành tích doanh nghiệp, được Trung ương hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam và Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tặng danh hiệu “DOANH NGHIỆP TRẺ TIÊU BIỂU”. Cá nhân TGĐ công ty được Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. Hà Nội tặng danh hiệu “Doanh nhân trẻ Thăng Long”.

Từ khi thành lập đến nay Công ty cổ phần Phú Thành đã biết phát huy các nguồn lực, không ngừng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để tổ chức sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, công ty đã tuyển chọn được nhiều kỹ sư giỏi nghề cùng đội ngũ nhân viên năng động, luôn đoàn kết sát cánh cùng Ban lãnh đạo công ty. Với 15 năm xây dựng và trưởng thành, công ty cổ phần Phú Thành đã khẳng định vị thế vững chắc trên trên thương trường bằng uy tín và sự yêu mến của khách hàng dành cho mình.

#PhuthanhLED #FacadeLighting #ChieuSangMyThuatj #ChieuSangKienTruc #Facade #CongNgheLED #ChieuSangCongNgheLED #CongTyPhuThanh #ChieuSangCau

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here