GALA "BAO CÔNG XỬ ÁN" 5 chú bé đoạt 150 triệu NHANH NHẤT LỊCH SỬ TTDH khiến Trấn Thành cười mệt xỉu

29
15Sau bao ngày chờ đợi, phần thi “BAO CÔNG XỬ ÁN” của 5 chú bé “TÀI NĂNG” nhất Thách thức danh hài mùa 6 đã có òi nà 😆😆😆 Xem ngay còn chờ gì nữa =)))))))))
Trấn Thành, Trường Giang cười mệt nghỉ ở đêm GALA cuối cùng của Thách thức danh hài mùa 6, lần đầu thấy Giang ca cười nhiều như này đó =))))))))))
5 chú bé dễ thương quá phải hơm :3 Các bạn thấy phần thi của 5 chú bé này trong đêm GALA Thách thức danh hài mùa 6 như thế nào nà???

#baocongxuan #5chube #thachthucdanhhai #ttdh #thachthucdanhhaimua6 #thachthucdanhhai6 #thachthucdanhhai2019
#thachthucdanhhaimua6

Trở lại đêm Gala của Thách thức danh hài, 5 chú bé gồm Pháp Tâm, Nghi Tâm, Trí Tâm, Ngọc Tâm, Minh Tâm phá kỷ lục 6 mùa của chương trình khi thi liên tiếp hơn 15 vòng thi, khiến hai giám khảo là Trường Giang, Trấn Thành cười 28 lần không ngớt. Và 5 chú bé này cũng là nhóm hài duy nhất sau hai mùa Thách thức danh hài đều giành được giải thưởng cao nhất 150 triệu đồng của chương trình.

Ở lần tái xuất này, Pháp Tâm cho biết nhóm đã chuẩn bị đến 15 kịch bản làm Trấn Thành ngạc nhiên. 5 cậu bé lựa chọn cốt truyện Bao Công xử án, lần lượt hóa thân thành các nhân vật hệt như trong nguyên tác. Trong đó, Pháp Tâm trở thành Bao Công xử án.

~~~
GALA “BAO CÔNG XỬ ÁN” 5 chú bé đoạt 150 triệu NHANH NHẤT LỊCH SỬ TTDH khiến “BỐ GIÀ” Trấn Thành cười mệt xỉu

Bật mí bí mật là kênh giải trí cập nhật những tin tức, video hot của hậu trường showbiz.

Đừng quên subscribe kênh để theo dõi những tin tức nóng hổi nhé!
Đăng ký kênh:

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

29 COMMENTS

 1. NGƯỜI ẤY LÀ AI mà khiến THẾ GIỚI HÔN NHÂN "ĐẢO LỘN" – KẺ PHẢN BỘI – The Betrayer

  Take a look at this 👇🏻👇🏻👇🏻

  https://youtu.be/mD6ZKPoj50E

 2. Tui cũng không nhớ đã coi bao nhiêu lần rồi, coi đi coi lại mà vẫn buồn cười, xem kỹ lại từng động tác, từng cử chỉ, từng lời nói, quá trời luôn rất thần thái, giọng nói và cách diễn của các con tốt quá thế này! Quá ngưỡng mộ 😘😘😘😘😘, cảm ơn các sư phụ của mấy bé và thương các con nhiều!!!

 3. Có ai con xem ma cười đau hết cả hàm răng 🦷 như minh không xem đi xem lại ma vẫn cười 10/05/2020

 4. Các con rất là đáng yêu và tài năng cảm ơn các sư trụ trì đã cưu mang và nuôi các con nên người đấy lũ lang sói bỏ rơi các con nhìn đi rồi ân hận cả đời vì đã bỏ rơi các con

 5. loài người được tạo hóa sinh ra. Các con được cha mẹ sinh ra nhưng không được trọn vẹn cuộc đời. tạo hóa sẽ bù đắp cho những thứ các con thua thiệt để vững bước trên đường đời. cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với các con và những mảnh đời bất hạnh trên cõi tạm trần gian này.

 6. Yêu các con quá, hy vọng sẽ có nhiều vở diễn được ra đời để được xem các con diễn,, rất tài năng

 7. "bao công khác lao công chỗ nào" "dạ giống" Pháp Tâm think "tánh anh cục súc mà cứ hòi nhây với anh hả"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here