Giao dịch đầu tư chứng khoán phái sinh phiên sáng 25 – 12 – 2017

2
58Các cách đầu tư giao dịch chứng khoán phái sinh
1. Xác định mục tiêu mua bán.
Trước khi đặt lệnh mua, bán, bạn cần xác định được mục tiêu mua, mục tiêu bán, sẵn sàng chấp nhận sai lầm, đảo ngược vị thế.
Sử dụng stop loss tự động sẽ hạn chế sự mất mát tối đa, giao dịch phái sinh là một trò chơi trí tuệ khong cho phép cảm xúc đan xen, mọi quyết định cần phải lượng hóa hoàn toàn vì thời gian tính toán là không đủ để làm bằng tay.

2. Tránh trở thành Nhà đầu tư
Giao dịch phái sinh intraday cũng như đầu tư yêu cầu các các nhân mua hoặc bán cổ phần , tuy nhiên cả hai chiến lược này là khác biệt, một loại chấp nhận các nguyên tắc cơ bản trong khi xem nhẹ các chi tiết kĩ thuật, còn phái sinh giao dịch hai chiều xuống và lên vậy nên chúng ta không bao giờ chấp nhận cổ phiếu quay đầu giá để có được lợi nhuận mà chúng ta luôn giao dịch theo chiều giá của cổ phiếu để có được lợi nhuận, và giao dịch này cũng ở 1 khung thời gian ngắn hơn.
3. Không di chuyển chống lại thị trường
Ngay cả chuyên gia giầu kinh nghiệm với các công cụ tiên tiến cũng không thể tiên đoán được các chuyển động của thị trường, đã có lần tất cả các yếu tố kĩ thuật mô tả một thị trường tăng trưởng tuy nhiên vẫn còn có sự suy giảm ,những yếu tố này chỉ mang biểu hiện và không cung cấp bất kì một đảm bảo nào, nếu thị trường đi theo những kịch bản không mong đợi của bạn, bạn cần thoát khỏi vị thế để tránh những tổn thất rất lớn.
4. Lợi nhuận của giao dịch Phái sinh có thể là rất lớn , tuy nhiên mức lỗ nhỏ là nhờ vào tuân thủ các chiến lược giao dịch đã được đề ra từ trước, giao dịch phái sinh cho phép một đòn bẩy cao hơn mang lại hiệu quả giao dịch, lợi nhuận trong 1 ngày lớn hơn. Lợi nhuận lớn đồng nghĩa với rủi ro cũng lớn chúng ta cần hiểu vấn đề này.
cai dat su dung phan mem chung khoan phai sinh tu dong lien he 0916583159

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/chung-khoan-phai-sinh/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here