Giới thiệu Công ty Xây Dựng Hải Thành

1
24Công ty CP Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Hải Thành là doanh nghiệp hoat động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tại Hải Phòng. Được thành lập ngày 08/3/2011 từ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi tại các trường đại học hàng đầu Hà Nội. Họ là những người con của đất cảng thân yêu với mong muốn đem những kiến thức và tinh hoa đã học được quay trở về xây dựng thành phố Hải Phòng thân yêu. Và tên Hải Thành xuất hiện từ đó. Đến nay Hải Thành sở hữu đội ngũ trên 10 KTS – kỹ sư xây dựng với trên 12 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ trên 300 công nhân xây dựng lành nghề. Chúng tôi luôn nêu cao khẩu hiệu Xây chất lượng – Dựng niềm tin. Chất lượng là ưu tiên số 1 từ đó tạo dựng niềm tin cho khách hàng và khẳng định uy tín của Hải Thành. Vì vậy chúng tôi là sự lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng trên địa bàn thành phố Hải Phòng hiện nay.
Qua 12 năm trải nghiệm nghề nghiệp, chúng tôi luôn nghiên cứu tìm các giải pháp từ thiết kế đến thi công sao cho đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Đến nay Hải Thành là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng tư vấn thiết kế và thi công giải pháp SÀN RỖNG KHÔNG DẦM VƯỢT NHỊP LỚN sử dụng sản phẩm NEVO được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam nhằm mang lại cho chủ đầu tư những sự lựa chọn tối ưu hơn, những phương án thi công đạt hiệu quả kinh tế và tiết kiệm thời gian nhất.
Các lợi ích của SÀN RỖNG KHÔNG DẦM NEVO:
– Tiết kiệm đến 10% chi phí xây dựng so với giải pháp truyền thống;
– Tiết kiệm đến 15% thời gian thi công;
– Cách âm, cách nhiệt tốt hơn;
– Linh hoạt bố trí xây tường ngăn bất kì chỗ nào;
– Giảm chiều cao công trình (mỗi tầng giảm từ 20-30cm)
Ứng dụng của SÀN RỖNG KHÔNG DẦM NEVO vào các công trình:
– Biệt thự có diện tích mặt bằng trên 100m2
– Nhà hàng, siêu thị, trung tâm hội nghị, tiệc cưới nhịp trên 8m đến trên 20m
– Khách sạn, trường học, bệnh viện, bãi đỗ xe
– Nhà xưởng, nhà văn phòng.
Không ngừng đổi mới sáng tạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hoàn thành những công trình đảm bảo chất lượng tốt, tiến độ thi công nhanh chóng, an toàn thi công trong mọi điều kiện và tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư.
Vì vậy, chúng tôi đã và đang làm hài lòng những quý khách hàng đã tin tưởng trao trọn niềm tin cho chúng tôi như: biệt thự gia đình tại lô 28B, lô 3C, lô 11 đường Lê Hồng Phong, Nhà hàng AMAKONG tại khu sau Tòa Án thành phố đường Lê Hồng Phong, Showroom Honda Hoàng Hà 2 tại đường Lê Duẩn – Kiến An, Khách sạn Galaxy tại lô 6B đường Lê Hồng Phong, Nhà xưởng và văn phòng Công ty NAKASHIMA tại KCN Đình Vũ. Nhà xưởng và văn phòng Công ty SIVICO tại KCN Tràng Duệ và hàng trăm công trình dân dụng, nhà ở gia đình khác mà chúng tôi vinh hạnh được phục vụ.
Với tầm nhìn trở thành Nhà thầu thi công xây dựng nhà ở có thương hiệu hàng đầu Hải Phòng, Hải Thành không ngừng sáng tạo, nghiên cứu ứng dụng công nghệ xây dựng và vật liệu mới nhằm đem lại lợi ích tối đa cho chủ đầu tư sau mỗi công trình.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG HẢI THÀNH
Địa chỉ: Số 152 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0904 140 582 / 0983 351 482
Emai: haithanhxaydung@gmail.com
Website: xaydunghaithanh.vn

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here