GIỮA TÂM "BÃO" 2020, ĐIỀU ĐÚNG ĐẮN NHẤT CẦN CHUẨN BỊ LÀ GÌ?

29
22GIỮA TÂM “BÃO” 2020, ĐIỀU ĐÚNG ĐẮN NHẤT CẦN CHUẨN BỊ LÀ GÌ?

Không chỉ gây ảnh hưởng nặng nề lên thị trường chứng khoán, các ngành dịch vụ như hàng không, du lịch và bán lẻ, virus Corona (nCOV) còn tác động đến cả ngành sản xuất.

Giữa tâm khủng hoảng, rõ ràng chúng ta không thể thay đổi được tình thế ngoài lựa chọn cách đối diện vấn đề. Vậy điều đúng đắn nhất chúng ta cần phải chuẩn bị là gì?

👍 Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

👉 Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/niem-yet/

29 COMMENTS

 1. Giữa tâm "bão" Corona, rõ ràng chúng ta không thể thay đổi được tình thế ngoài việc lựa chọn cách đối diện vấn đề đúng đắn nhất!

  Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

  ⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

  ⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Chính vì chúng ta sống,nên chúng ta tìm cách để chống lại với dịch bệnh,và đương đầu với chúng. Tôi chọn sống chứ không chọn sợ, cảm ơn anh ạ!

 3. Kể cả khi bạn không thể thay đổi được tình hình thì bạn vẫn có thể lựa chọn tiếp tục cố gắng hay dừng lại. Cảm ơn anh Thái Phạm!

 4. Dịch bệnh như thế này có nên ra đường chạy bộ sáng sớm ko a:(( e quan ngại việc chạy bộ ko mang khẩu trang ở công viên quá

 5. Em cảm ơn Thầy đã chia sẻ và khích lệ cộng đồng! Chúng ta cần một tâm thái tốt, đọc sách, học hỏi để củng cố sau đợt dịch này. Em hy vọng là chương trình THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG sẽ không bị delay ạ. Đây là chương trình rất cần cho cộng đồng và những ai mong muốn THAY ĐỔI CUỘC SỐNG TỐT HƠN. Đây là cảm nhận của em sau Khóa học Thầy ạ!

 6. Em thưa anh em đọc báo cáo tài chính có mấy mục số tiền nó bị đóng ngoặc là có nghĩa là gi

 7. Anh Thái ơi em coi cũng khá nhiều videos của anh. Em rất thích các bài chia sẻ của anh, nó tràn đầy năng lượng. Em rất muốn tham gia khoá học thiết kế cuộc đời thịnh vượng của anh nhưng lịch vào thứ bảy và chủ nhật đó là 2 ngày em rất bận trong tuần. Nhưng em sẽ cố gắng tham gia vì chỉ học qua các video thôi em cũng đã ngấm nhiều điều rồi. Em rất mong gặp được anh ở ngoài đời. My Idol ☺️

 8. Đừng tin số liệu của WHO, WHO đang nghiêng về phía TQ, đó là lý do Mỹ rút tài trợ khỏi mấy tổ chức tào lao này

 9. Càng lúc e càng thấm dần tư duy của a . E chân thành Cảm ơn a đã luôn là người truyền cảm hứng và thổi bùng ngọn lửa tri thức giúp ích cho cộng đồng người Việt . 😃

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here