Hà Nội xây dựng nút giao Vành Đai 3 và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

43
14“Việc xây dựng nút giao đường vành đai 3 với đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hoàn chỉnh theo quy hoạch được phê duyệt, sẽ tạo điều kiện cho các phương tiện tham gia giao thông kết nối ra vào nút giao được thuận lợi, an toàn, rút ngắn hành trình và đồng bộ mạng lưới đường giao thông trong khu vực, phát huy tối đa hiệu quả đầu tư của tuyến đường vành đai 3, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và đường Cổ Linh”
#hanoi24h #Hanoiskyline
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
—————————————
© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup
————————————–
Các đóng góp xin gửi về email: hanoitvmedia@gmail.com
Hoặc liên hệ qua Page:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

43 COMMENTS

 1. Giọng thuyết minh hay, nhiều thông tin thú vị. Lưu ý sửa lỗi phát âm L-N để video thuyết phục hơn.

 2. Cao tốc HN- Hp thu phí quá cao ! Thu phí như cao tốc HN – lào Cai là hợp lý ! Lúc đó chắc đông .

 3. Xong đường này kết hợp cầu vĩnh tuy gđ 2 và đg trên cao vành đai 2 xong và cầu trần hưng đạo xây thì vinhome ocerpark vào nội đô dễ là lên giá ầm ầm

 4. Nhìn trên cao mới thấy đẹp thật nhưng đi đường này chỉ ko nhìn biển 1 cái là nhầm đường ko có cơ hội quay lại🤣

 5. Mình xem nhiều kênh làm về giao thông nhưng rất hay xem kênh của bạn. Xem khá hay và hấp dẫn. Chúc bạn và kênh thành công hơn nữa nhé.

 6. Bạn có thông tin gì về cầu vượt cổ linh và đường nguyễn văn cừ không? Mấy hôm vừa rồi mình đi qua điểm giao giữa cổ linh và nguyễn văn cừ thấy có vẻ như đang xây cầu vượt nhưng mới chỉ làm bên phía đường cổ linh còn phía đối diện bên kia đường nguyễn văn cừ vẫn chưa thấy giải phóng mặt bằng khi có tòa nhà cao tầng án ngữ ngay mặt đường.

 7. Đường này có làm xong thì đi vinhomes ocean park cũng ko đc hưởng lợi lắm vì khu này muốn vào phải đi dứoi đường gom cao tốc chứ từ cao tốc không có lối xuống

 8. Admin nên làm video nút giao pháp vân- vành đai 3, và nút giao bến xe nước ngầm…thiết kế quá tù và tắc nhất hà nội giờ. Nên mở rộng, làm câu vượt, hầm chui… ngay lập tức để bỏ đèn giao thông tại các nút giao này

 9. Cuốc lo một đoạn này phải rộng gấp đôi bây giờ mới ok được

 10. Hôm mùng 4 tết pháp vân tắc lắm phải ko, mình đi từ nam định lên mà ko cho vào cao tốc.

 11. học tập ở sài gòn nhưng thường xem hà nội 24h, ước gì ở sài gòn có một kênh yt như thế này

 12. Làm cái này là đúng và có quy hoạch + thiết kế lâu rồi tuy nhiên thực hiện lúc này lại chưa đúng thời điểm lắm, trong khi nút giao Pháp Vân Cầu rẽ cần thiết hơn thì chưa làm.
  Làm điểm này không tránh khỏi người ta nghĩ ngay đến Ocean Park

 13. Ad làm về dự án hạ đê âu cơ từ khách sạn thắng lợi đến cầu nhật tân đi ạ

 14. Đầu năm hà nội đã triển khai đồng bộ một số dự án giao thông mới.mong rằng năm 2020 là một năm giao thông hà nội khởi sắc!

 15. Ủng hộ kênh đã lâu. Mà đây là lần đầu mình cmt góp ý là video này quảng cáo hơi nhiều gây khó chịu cho ng xem ạ. Xem 10’ quảng cáo 3-4 lần 😑

 16. Quy hoach này có từ thời cầu phù dong va vành đại ba khoảng hơn mười năm trước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here