Hillary Clinton ăn mừng khi|c|a| |n|h|i{ễ}m|Mỹ vượt Trung Cộng đứng đầu thế giới

36
23Hillary Clinton ăn mừng khi|c|a| |n|h|i{ễ}m|Mỹ vượt Trung Cộng đứng đầu thế giới
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: vem.television@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-quyen/

36 COMMENTS

 1. Chong ba co lam duoc gi trong 8 nam lam tong thong ma con bi dua ra toa vi chuyen gai gu thi ai tin tuong ba chuyen de hieu qua con nit len ba cung hieu

 2. Tưởng bà ấy là chính trị gia ai ngờ là con buôn chính trị ! Đảng Dân chủ xui xẻo bị mất thêm phiếu vì bà. Cái nhìn hoàn toàn cá nhân giữa 2 người, không xứng đáng cho một nhận thức cấp đại diện quốc gia.
  Bây giờ mới hiểu tại sao Ông Trump thô lỗ với Bà khi tranh luận !

 3. Hay nhin lai vu " Benghazi " thi cung du biet Hillary thuoc tuyp nguoi gi roi ……..va neu noi ve Political ….Democracy chi nghi den quyen loi va su ich ky of ho thoi chu khong nghi gi den nguoi dan dau …

 4. Sự chết chóc thê lương hiện nay của dân mỹ là một phần trách nhiệm của đảng dân chủ vì mưu đồ chiếm đoạt cái ghế tổng thống mỹ mà họ đã không bắt tay cùng ông Trump đánh covid 19 và còn nhiều nhiều mưu đồ khác nữa …

 5. Xin đưa ra bằng chứng rõ rằng ghi lại bởi vì Tôi chi kiếm thấy

  Hillary Clinton  @HillaryClinton

  A month ago, Trump said: “It’s going to disappear. One day, it’s like a miracle, it will disappear.”

  Yesterday, he said: “I don’t believe you need 40,000 or 30,000 ventilators.”

  What will it take to get @realdonaldtrump to listen to experts instead of his own hunches?

 6. Cac ban co biet tai sao nguoi dan My bi nhiem Chinese virus khong???
  1. Dang cong san trung cong che giau su that khi tui no san xuat vu khi sinh hoc vi tui no muon giet nguoi hang loat.
  2. Dang cong san biet ngay bau cu so bo ( election) de bo phieu cho tong thong nuoc My vào ngay 2 thang 3 và nhung nguoi dan di xem tranh luan cua tui dan chu hen ha truoc ngay 2 thang 3. Và nhung nguoi dan deu co mat trong cac hoi truong lon de ung ho tong thong Trump và tui dan chu hen ha.
  3. Tat ca nguoi dan và nhung nguoi My goc Chinese tiep can nhau lan lon truoc ngay bo phieu và trong ngày 2 thang 3 và da truyen benh cho nhau vi Chinese virus. Nhung nguoi benh và nguoi chet tang dân moi ngày và tui dan chu hen ha muon tong thong Trump và Cong Hoa phai suy sup som.
  4. Co nhung nguoi qua ngu xuan tiêu nhân chi biet cuoi ha he, che bai tong thong Trump. Tui no phai biet câu nguyen cho nuoc My phai qua con dai dich nay thi tui no duoc song con moi ngày. Và tui no nghi toi loi nay là cua tong thong Trump vi tong thong Trump làm viec cham chap.
  Neu khong co dai dich Chinese virus tu Vu Han hoac thang Tap Cap Binh phai len tieng cho the gioi biet som thi con nguoi tren toan the gioi khong phai bi truyen nhiem và chet qua dau don nhu vay duoc. Chung ta tiep tuc câu nguyen cho toan the gioi som vuot qua dai dich nay.

 7. Các nước đa đảng là thế có lo cho dân đâu, lợi dụng cơ hội để thực hiện đấu đá nhau

 8. Trong thoi gian van dong cho cuoc bau cu mu hillcrocked da coi thuong Dan my den do khg giu din loi noi ,la dan chung la do bo sot rac ,con nho khg?

 9. em a neu ba la tong thong thi nuoc my bay gio se la 1 tinh cua thang tau cong roi , dan chu chi la 1 con kit thoi

 10. Tai họa của nước Mỹ ngày nay và từ bao năm qua là chính con quỷ hillary clinton và đồng bọn của nó gây ra!!!

 11. I haven't seen the Clinton's in awhile. I know someone said that she tweeted something recently but most of those people have staff that handles that stuff. Where are the Clintons?

 12. Đảng DÂN CHỦ̉ có hai con quỷ cái , đó là Hillary Clinton và Nancy Pelosi . Hai con quỷ cái này hãy chết đi càng sớm càng tốt , để cho dân Mỹ được nhờ . Mong lắm thay .

 13. làm không được chỉ giỏi…chỉ trích …Được như Ông TRUMP ..Là tốt rồi ….Có ai Lảnh lương 1 Đ không …Ông làm TT các CTY của Ông …Ông không bên dựt …Các Ông khác làm Ông to ,Bà lớn Gia đình Lê Thanh Hải ai cũng làm quan …vơ vét Tiền công …

 14. Hoài an em có giọng nói bình luân rất hay và tuyệt vời. Bây giờ sự thật vẩn là sự thật dù có trình độ điển hay xuất sắc cho mấy nó củng chung ra lộ rỏ bộ mặt gian dối , xảo quyệt cho tất cả mọi người dân thấy , biết. Rất hên và may mắn cho dân mỷ là bà kg trúng cử tổng thống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here