Hỗ trợ giải pháp toàn diện mở cửa hàng điện nước cho đại lý, nhà phân phối

9
15Kính Chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Phân Phối Thiết Bị Điện Nước Nam Nam Thành xin kính gửi đến quý Khách Hàng cùng các đối tác trên Toàn quốc lời chúc sức khỏe, chúc thành công và lời chào hợp tác.

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Thiết Bị Điện Nước Nam Nam Thành là nhà phân phối vật tư điện nước chuyên phân phối sỉ vật tư thiết bị điện nước, lạnh,…. Cho các Cửa Hàng và Công Trình Cùng với đầy đủ tất cả các sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường hiện nay như: CADIVI, DAPHACO, LIOA, CADI-SUN, SINO, ĐIỆN QUANG, RẠNG ĐÔNG, COMET, PANASONIC, VANLOCK, Nhựa BÌNH MINH, TIEN PHONG, Nhựa MINH HÙNG, Ống nhựa ĐẠT HÒA, NHỰA ĐỆ NHẤT,….Với Công Ty của chúng tôi luôn luôn hoạt động kinh doanh đem chữ Tín đứng đầu vì vậy luôn đem đến sự yên tâm và hài lòng cho tác cả các đối tác đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Thế mạnh của Nam Nam Thành là luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ với tất cả các mặt hàng Thiết Bị Điện Nước đa dạng các sản phẩm cùng nhiều nhãn hiệu từ nhiều nhà sản xuất khác nhau đáp ứng nhu cầu chọn lựa của Quý Khách một cách tuyệt đối nhất. Bên cạnh đó Công Ty của chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm được Công Ty chúng tôi phân phối đến Quý Khách là sản phẩm hoàn toàn chất lượng cùng những nhãn hiệu nổi tiếng chính hãng và luôn được bảo hành trên từng và tùy mỗi loại sản phẩm. Ngoài ra Công Ty chúng tôi dám khẳng định một lần nữa là chế độ và mức Chiết Khấu trên từng sản phẩm của chúng tôi luôn đạt ngưỡng cửa cao nhất trên thị trường hiện nay. Hơn cả sự quan tâm thấu hiểu được nhu cầu của Quý khách Công Ty chúng tôi luôn chú trọng vấn đề chăm sóc khách hàng trước và sau khi hợp tác với chúng tôi mọi vướn mắc luôn được đội nhân viên nhiệt tình nồng cốt của công ty giải quyết và hỗ trợ một cách nhanh nhất, hỗ trợ bán hàng nhiệt tình…. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho Quý Khách.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi “ Đừng dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong” Chính sách đồng hành với các Đối tác ngay từ lúc ban đầu khởi nghiệp, Vì chúng tôi từng khởi nghiệp khó khăn cho nên chúng tôi hiểu rõ sự khó khăn của các đối tác với điều kiện cần và đủ như thế nào chúng tôi đã từng luốn cuốn trong việc nhận dạng vật tư, thiết bị, bày trí cửa hàng khó khăn trong bán hàng, giao hàng sao cho đúng hẹn mà vẫn tối ưu được chi phí vận chuyển, khó khăn trong việc quản lý tồn kho và bảo hành sản phẩm…Và còn những khó khăn khác nữa. Vì thế, để làm được nhà Phân Phối cho Quý Khách thì công ty chúng tôi đã trang bị một hành trang kiến thức một bề dày kinh nghiệm, để làm được điều đó Công Ty chúng tôi chọn lọc rất kỹ về lực lượng đội ngủ nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề với một kỉ luật Thép tạo nên con người với một tinh thần Thép đã và đang làm nên sự tín nhiệm cho các đối tác trên thị trường hiện nay.

Đến với Nam Nam Thành là đến với nhà Phân Phối có cung cách phục vụ tận tụy, am hiểu về kinh doanh cũng như sản phẩm. Đến với công ty chúng tôi là đến với những sản phẩm tốt chính hãng rõ ràng về xuất xứ nguồn gốc An Toàn – Tin Cậy – Hợp Lý – Bảo Hành.

Sự chuyên nghiệp, Tự Tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, tận tâm, kỷ luật của đội nhân viên là phương châm chính trong hoạt động của công ty chúng tôi, Chúng tôi sẽ luôn thực hiện tốt cam kết với Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến thư ngỏ này. Chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt và lâu dài của Quý khách.

Trân trọng!

Xem thêm các nhà cung cấp khác tại đây:

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here