Chứng Khoán

HTV BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT MÙA 2 | BMDCN #4 FULL | CHỦ TỌA "ỐC THANH VÂN" | 31/7/2016Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BMDCN” hoặc “BMDCN Tap XYZ”.
HTV Bí mật Đêm Chủ Nhật | Tập 4 Full HD | Chủ tọa “ỐC THANH VÂN” | BMDCN 31/7/2016
HTV Bi mat dem Chu Nhat Mua 2 Tap 4 | HTV BMDCN Mua 2 Tap 4
“Bí mật đêm chủ nhật” mùa 2 sẽ lên sóng vào 21g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
Các nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào, Vân Sơn và Thanh Duy, Anh Đức sẽ thay thế sự vắng mặt của Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang và Chí Tài ở mùa 2 này. Riêng vị trí quyền lực của Hoài Linh ở mùa 1 sẽ được các nghệ sĩ trụ cột của mùa 2 thay phiên nhau đảm nhận.
Bên cạnh 5 nghệ sĩ cố định, gồm: Vân Sơn, Quang Minh, Hồng Đào, Trấn Thành, Thanh Duy, mỗi tuần chương trình sẽ chào đón một nghệ sĩ khách mời. Họ là những người nổi tiếng ở tất cả các lĩnh vực nghệ thuật: Lý Nhã Kỳ, Ốc Thanh Vân, Long Nhật, Khởi My, Anh Đức, Khả Như, Chí Thiện, Võ Minh Lâm, Huỳnh Lập, Hòa Minzy, Gia Bảo…
Qua từng tập, khán giả sẽ chứng kiến những màn ứng biến hài hước, thú vị và đặc biệt là đầy bất ngờ của các nghệ sĩ khi họ phải vượt qua các thử thách mà các vị chủ khảo được ra. Người chơi tham gia mỗi số bao gồm 3 nghệ sĩ cố định và 1 nghệ sĩ khách mời. Họ sẽ phải ứng biến với thử thách của những người chơi cố định.
Mỗi tập sẽ có 5 – 6 thử thách, ở đa dạng các thế loại như: Hiệu ứng âm thanh; Thế đứng – nằm – ngồi; Đôi tay kỳ diệu; Nhìn đoán diễn; Quảng cáo bá đạo; Tua phim; Đạo diễn rắc rối…
Giữa các thử thách, những nghệ sĩ không được chỉ định tham gia sẽ ngồi tại chỗ của họ và cùng thưởng thức khả năng ứng biến của những người chơi còn lại. Chương trình còn thể hiện khả năng đối đáp hài hước giữa người chơi và nghệ sĩ chủ tọa.
Điều mang ý nghĩa nhân văn nhất của chương trình có lẽ nằm ở phần cuối mỗi tập. Người được chủ tọa chọn thắng cuộc sẽ giành được giải thưởng là được thay vị trí chủ tọa, giao tình huống và ngồi thưởng thức những người chơi còn lại thi đấu với chủ tọa trong thử thách cuối cùng. Hơn nữa, người chiến thắng được trao phần thưởng 50 triệu đồng nhưng không nhận về cho mình mà sẽ có quyền quyết định và trao toàn bộ số tiền đó đến một nghệ sĩ neo đơn, hoặc các trung tâm xã hội, từ thiện trên khắp cả nước.
Link Full:

Trang giải trí chính thức của Đài truyền hình TP.HCM : giaitri.htv.com.vn
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-quyen/

Vì sao HCM, DXG, BCE tăng mạnh – Mô hình hoa loa kèn Bán là gì?

Previous article

Tradingview biểu đồ phân tích chứng khoán | Cổ Phiếu USA

Next article

You may also like

20 Comments

 1. Thằng Quang Minh ghen thật mới vãi lol

 2. hay qua di nhung ma em van thich anh thanh duy nhat

 3. Tuyet qua

 4. Hay quá 💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖

 5. ko có TG-TT-VH-HL ko vui. fan TG

 6. hay qua

 7. chú QM ghen dễ thương quá 😂

 8. Tap nay co khách moi VML hay qua

 9. vo minh lam duyen qua ung ho va yeu lam 😘😍👍👍👍👍💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝

 10. yeu lam

 11. duy dẻo quá tập yoga mà ko dẻo bằng duy duy quá đa tài love you duy

 12. Thích Thanh Duy wá

 13. tran thành đẹp trai dễ thương giỏi đáng yêu 😍😍

 14. Thích nhất cô Đào

 15. trong 6 nguoi yeu anh duy nhat

 16. vui wa

 17. thiếu TT thấy thiếu thiếu sao á! gọi là "trống vắng chiều nay" 😂😂😂

 18. Mk ko phải fan của TT nhưng đúng là thiếu a ấy là ko vui vì đó là nghệ sĩ hài. Nhưng nếu tập nào mà ko có Thanh Duy là mk ko xem vì TD là 1 ca sĩ mà diễn còn hài hơn cả TT cơ

 19. hay wa ta..

 20. Cặp 3 Quang Minh Vân Sơn Hồng Đào tung hứng ăn ý quá tuyệt vời! Đúng là tham niên đẳng cấp! Càng ngày càng ngưỡng mộ kinh khủng! Chúc các anh chị luôn là tấm gương của thế hệ đàn em!

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *