Hướng dẫn lập tờ khai QT TNCN mẫu 05/QTT-TNCN 2019 cho doanh nghiệp

9
18Video chia sẻ hướng dẫn lập tờ khai quyết toán thuế TNCN mẫu 05/QTT-TNCN 2019 cho doanh nghiệp và cách xử lý số thuế TNCN trong năm đã nộp thừa như thế nào? Nếu anh chị cô gì chú bác thấy hay thì hãy like, share và đăng ký kênh giúp mình tại đây nhé:

FB cá nhận:
Cộng đồng Kế Toán Và thuế Việt Nam:
Fanpage:

Thẻ Tag: Hướng dẫn lập tờ khai quyết toán thuế tncn cho doanh nghiệp, hướng dẫn lập tờ khai quyết toán thuế tncn, quyết toán thuế tncn cho doanh nghiệp, mẫu quyêt toán tncn 05/QTT-TNCN, xử lý nộp thừa thuế TNCN, nộp thừa thuế tncn xử lý như thế nào, cách xử lý thuế tncn nộp thừa

Video trên là chia sẻ của bản thân về hướng dẫn lập tờ khai quyết toán thuế TNCN mẫu 05/QTT-TNCN 2019 cho doanh nghiệp và cách xử lý số thuế TNCN trong năm đã nộp thừa, không đại diện cho cơ quan tổ chức nào. Hy vọng được sự ủng hộ của mọi người.

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/thue/

9 COMMENTS

  1. Cho e hỏi sếp e là công chứng viên vậy khi đóng phí bảo hiểm nghề nghiệp thì có được giảm trừ thuế tncn không ạ

  2. cho em hỏi trường hợp cty nhiều lao động mà có nhiều cá nhân nộp thừa, để cá nhân đó tự đi quyết toán được không anh

  3. Cho em hỏi ạ. Công ty em làm hồ sơ giải thể được duyệt rồi nên không làm mst cá nhân được. Chỉ có cmtnd thôi thì có làm quyết toán thuế tncn được không ạ?

  4. Cho em hỏi, NLĐ thử việc tại công ty từ tháng 01/02/2018-31/03/2018, thời điểm này doanh nghiệp trừ 10% TNCN. ký HĐ 1 năm từ 01/04/2018, doanh nghiệp đã trừ lũy tiến. Tuy nhiên đến ngày 31/07/2018, NLĐ nghỉ việc, thì trường hợp này NLĐ phải tự quyết toán. Tuy nhiên em muốn hỏi là việc kê khai, Doanh nghiệp sẽ tính từ tháng 1 đến tháng 7 theo lũy tiến, NLĐ tự quyết toán, hay là kê khai theo 2 bảng, lũy tiến riêng và 10% riêng?

  5. Dạ cho em hỏi em nhập vào phần mềm chỗ họ và tên em điền nhưng đánh dấu cho tên á nó không đc là sao vậy ạ và mình muốn đánh dấu đc tên thì phải làm sao ạ em xin cảm ơn

  6. Video hơi dài do chia sẻ từng bước cho mọi người, ai chưa hiểu comment bên dưới nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here