Ích Tâm Khang là của công ty nào, có đảm bảo uy tín chất lượng không?

0
22Ích Tâm Khang của công ty TNHH Đông Tây, được sản xuất bởi công ty sản xuất và thương mại Hồng Bàng. Liệu các công ty này có uy tín? Tất cả sẽ tỏ rõ ở video này

Ích Tâm Khang là thực phẩm chức năng của công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Đông Tây, được sản xuất bởi công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng, có nhà máy đạt chuẩn GMP – đây là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành sản xuất TPCN.
Ích Tâm Khang có mặt trên thị trường từ năm 2008, mặc dù không phải là thuốc, nhưng 10 năm qua, sản phẩm đã dần khẳng định được hiệu quả của mình trong vai trò hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân suy tim và các bệnh tim mạch khác.
Năm 2014 là năm ghi dấu ấn của Ích Tâm Khang về kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada. Cho đến thời điểm hiện tại, và cả trong vòng 5 năm tới cũng không chắc có sản phẩm hỗ trợ dành riêng cho người bệnh tim mạch có được thành tích này – Đây là điểm khác biệt nhất của Ích Tâm Khang so với các sản phẩm cùng loại.
Chúng tôi rất tự hào khi giới thiệu về sản phẩm này đến người bệnh tim mạch. Vì chúng tôi tin rằng, giá trị mà Ích Tâm Khang mang lại, đó là góp phần hỗ trợ làm giảm nhẹ triệu chứng khó thở, đau tức ngực, ho, phù, mệt mỏi do bệnh tim. Từ đó, giúp họ và gia đình giảm nhẹ gánh nặng về bệnh tật.

#suy_tim_va_phuong_phap_dieu_tri, #Ich_Tam_Khang, #thuc_pham_chuc_nang_tot_cho_tim_mach, #Ich_Tam_Khang_cua_cong_ty_nao;
————-
– Xem chia sẻ trải nghiệm của người bệnh đã sử dụng Ích Tâm Khang:
– SĐT tư vấn về Ích Tâm Khang, bệnh tim mạch: 0983.103.844 – 0964781912
– Xem các thông tin hữu ích về Ích Tâm Khang tại đây:

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here