Ít tiền, vẫn làm giàu nhanh với Chứng quyền có đảm bảo, nếu bạn hiểu sâu về doanh nghiệp

26
40Chứng quyền có đảm bảo giúp nhà đầu tư bỏ ra số tiền phí rất ít nhưng nếu đoán đúng xu hướng Tăng / Giảm giá của cổ phiếu thì nhà đầu tư sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Chứng quyền có đảm bảo Covered Warrant – CW là công cụ tài chính có tính chất như một quyền chọn được phát hành bởi một ngân hàng đầu tư hay một công ty chứng khoán (CTCK), cho phép người nắm giữ có quyền được mua hoặc bán tài sản cơ sở với một khối lượng xác định từ tổ chức phát hành tại một mức giá vào hoặc trước thời điểm được xác định.

CW đầu tiên được giao dịch vào khoảng những năm 1990 tại Đức và Hồng Kông và từ đó phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới. Các thị trường CW phát triển gồm có Hồng Kông, Đức, Anh, Thụy Sĩ, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan…

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/chung-quyen/

26 COMMENTS

  1. Xét sâu xa mà nói thì e mua trực tiếp cổ phiếu trên sàn luôn cho nhanh. Mua qua công ty CK cho rườm rà thủ tục và phí lại cao nữa a.

  2. Vậy cái này mua theo room cố định của cty CK, mua trước được trước hay vẫn có cung – cầu, bên bán – bên mua như phái sinh hả anh? Thanks anh!

  3. SORRY CÁC BẠN ! MÌNH CŨNG KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN ĐỂ CHÁT NÊN CÁC BẠN KHÔNG NÊN ĐƯA NICK LÊN ĐÂY NỮA KẺO ĐỂ LỘ NICK. CẦN GÌ CÁC BẠN CỨ COMMENT, NẾU BIẾT MÌNH SẼ TRẢ LỜI.
    CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ !

  4. Cảm ơn chú đã chia sẻ thông tin tốt đẹp cho những nhà đầu tư mới, nếu có thể mong chú làm về 1 video giúp người mới phân bổ nguồn lực trong danh mục (3-5 cổ phiếu) sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

  5. cam on nhung chia se cua a! Rat chat luong vao huu ich! Chuc anh 1 nam moi Suc khoe va thanh cong de dong gop nhieu hon cho cong dong!

  6. Chào anh, Anh có lớp nào dậy về đầu tư chứng khoán không ah, em rất muốn học kinh nghiệm từ anh.

  7. Vậy muốn mua thì mình mua khối lượng bao nhiêu anh? 1 triệu cổ phiếu luôn hả? Và thời hạn đáo hạn là bao lâu anh?

  8. Ví dụ mình mua 1 HPG giá 40.000, mình bỏ vốn 5% là 2.000, tới hạn nó tăng lên mức 1HPG giá 80.000 thì mình lời được 40.000 hay phải trừ lại 2.000 vốn vậy anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here