Khang Nguyễn – Phiên dịch viên & MC tiếng Anh Lễ Khai mạc HVACR Việt Nam 2019 | Interpreter Vietnam

4
22Đây là chương trình Triển lãm quốc tế HVACR Việt Nam lần thứ 13 về Hệ thống Nhiệt, Thông gió, Điều hòa, Lọc khí, và Hệ thống làm lạnh (HVACR) do Informa Exhibitions và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại Việt Nam (VINEXAD) phối hợp tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh.
Đội ngũ phiên dịch viên tại sự kiện làm hai nhiệm vụ: Một là làm MC Anh Việt dẫn chương trình khai mạc triển lãm, hai là dịch phỏng vấn báo chí, cho một số phóng viên báo chí và đài truyền hình trong cuộc họp báo tiếp sau lễ khai mạc.
Link bài viết trên website:

Nghề phiên dịch là một nghề nghiệp hiện đang cần thiết và đòi hỏi kỹ năng cao đối với những người muốn trở thành phiên dịch viên chuyên nghiệp. Bạn thường băn khoăn:

Học phiên dịch thì có thể làm việc gì?
Học phiên dịch có thể làm việc ở đâu?
Học phiên dịch gồm những kỹ năng gì?
Phiên dịch giỏi cần có kỹ năng gì?
Các kỹ năng thuyết trình, nghiên cứu, kỹ năng diễn đạt, phối hợp thông tin có cần thiết đối với người phiên dịch hay không?

Câu trả lời sẽ có trong kênh Youtube Phiên Dịch Viên – Interpreter Vietnam qua những chia sẻ của Phiên dịch viên Khang Nguyễn. Mời các bạn cùng xem.

My FB:
My company page:
Website: www.phiendichvien.com/

Video Name: Khang Nguyễn – Phiên dịch viên & MC tiếng Anh Lễ Khai mạc HVACR Việt Nam 2019 | Intterpreter Vietnam
———————————————————————————–
Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích qua video này.
SHARE video và SUBSCRIBE kênh Phiên Dịch Viên -Interpreter Vietnam để ủng hộ phiên dịch viên Khang Nguyễn có thêm nhiều video thú vị nhé!

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here