Khởi nghiệp không quan trọng tuổi tác / Tùng Tây Bắc

8
27Khởi nghiệp không quan trọng tuổi tác / Tùng Tây Bắc
Chào mừng các bạn đến với kênh youtube Tùng Tây Bắc. Ở đây tôi chia sẻ đến các bạn những tư duy tích cực, các kiến thức kinh doanh tạo ra dòng tiền, đầu tư bất động sản cơ bản cũng như chuyên sâu mà tôi đã học được và trải nghiệm trong 10 năm qua khi tôi đeo đuổi ước mơ tự do thời gian và tài chính.

Ngoài ra tôi cũng chia sẻ các kiến thức cơ bản tôi học được và thực tế trải nghiệm các kiến thức của Lò Khời Nghiệp và Học Viện Bất Động Sản.

Các bạn hữu duyên đến với kênh hãy xem và tham khảo để các kinh nghiệm mà tôi đã phải trả giá bằng tiền bạc, trải nghiệm và thời gian. Lý thuyết phải đi đôi với thực hành các bạn vui lòng tham gia các nhóm kín để cùng các bạn học viên của chúng tôi trải nghiệm thực tế. Chúc các bạn thành công.
Facebook: Tùng Tây Bắc
Skype: Tùng Tây Bắc ( duongtung270587@gmail.com )
Zalo: Dương Thanh Tùng ( 0918.058.909 )

Hẹn gặp các bạn tại Website:
+ TUNGTAYBAC.COM
+ LOKHOINGHIEP.COM
+ HOCVIENBATDONGSAN.COM

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

8 COMMENTS

  1. Nói thật trước muốn xem kênh bạn. Mà bạn chưa đâu vào đâu đã thể hiện mình thế này thế kia , dậy người. Bạn mà có thêm xíu tiền thì ko biết ntn.trong tk của bạn có đc 20 tỷ chưa, giờ ko ai muốn xem kênh của bạn tại bạn thể hiện nhiều quá.

  2. Con phải học hỏi cô mới dc. Con cũng muốn làm YouTube mà lười học quá 😁

  3. Xem hết video k biết đang nói gì chỉ thắc mắc làm sao mà chia 2 màng hình mà kết nối trực tiếp được như vậy ta ? Kỷ thuật gì vậy Tùng ?

  4. Trong thời gian qua các chú các anh các chị các bác hỏi em Tùng là bác già rồi có làm youtube hay khởi nghiệp được không? Thì cô Hà la nguồn động lực cho cô bác khởi nghiệp ạ. Và đây cũng là động lực cho các bạn trẻ 18-20 đủ tự tin vươn lên. Chúc cô bác và các em các cháu thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here