Kinh Doanh

Khởi Nghiệp Với Tranh Treo Tường – Xưởng Tranh Phẳng Mobi | Cafe Khởi NghiệpKhởi nghiệp với tranh treo tường – Xưởng Tranh Phẳng Mobi | | Cafe Khởi Nghiệp
▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2017.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.
#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/kinh-doanh/

XSMN TRỰC TIẾP XỔ SỐ MIỀN NAM HÔM NAY THỨ 6 NGÀY 01/05/2020, KQXS MIEN NAM

Previous article

✅ Thiền – Để Cuộc Sống Bình An Và Hạnh Phúc | Trần Việt Quân

Next article

You may also like

4 Comments

  1. cùng ý tưởng với mình quá

  2. có 1 em gái xinh, mà nhìn thấy trong cafe khơi nghiệp này 3 4 lần rùi

  3. Ông đeo kính có vẻ tự tin quá. Nhiều lúc thể hiện cái tôi quá. Nhìn dáng vẻ giống đa cấp. MC ý kiến dùng tiếng anh được ưa chuộng hơn là đúng. VÌ tiếng anh nó gọn và phạm vi dùng rộng hơn. 1 từ nó đại diện nhiều nghĩa nên người xem có thể cảm nhận, suy diễn, "ngẫm" tốt hơn. Và đã là tranh tối giản thì tiếng anh rõ ràng tốt hơn tiếng việt. Vậy mà ông nói rằng suy nghĩ đó sai. Rồi giải thích ko dc. Chỉ nói rằng khi ra thực tế khách hàng chuộng tiếng việt hơn. Có nghĩa cái gì được nhiều người công nhận thì hiển nhiên nó đúng :)).

  4. Em Quỳnh nói rất chuẩn: a/ Thương nghiệp này có tính chất xu hướng b/ Tranh viết bằng tiếng Anh sẽ ít bị cũ hơn tiếng Việt. Start-up từ cao như Google xuống cho đến thấp như mở một quán ăn chang han nếu không sở hữu được mot cai gi khac biet (ma nguoi khac khong the lam duoc) thi kho ton tai lau dai va se khong nhan duoc tien dau tu tu nhung hang Venture Capital.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Kinh Doanh