Kinh Doanh Tạp Hoá Cần Bao Nhiêu Vốn – Kinh Doanh Tạp Hoá, Siêu Thị Mini

28
25Để bắt đầu Kinh Doanh Tạp Hoá Cần Bao Nhiêu Vốn , kinh doanh tạp hoá như thế nào, cách bán tạp hoá, kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hoá tự chọn, danh mục các mặt hàng tạp hoá là gì, mở cửa hàng tạp hoá lấy hàng ở đâu, bán tạp hoá có giàu không, có nên kinh doanh tạp hoá ở nông thông, kinh doanh tạp hoá có lời không, mở cửa hàng tạp hoá cần bao nhiêu vốn, lãi suất từ bán hàng tạp hoá, nguồn cung cấp hàng tạp hóa, nhà cung cấp các mặt hàng tạp hóa… rất rất nhiều câu hỏi mà các bạn mới sẽ thắc mắc.
Nay mình làm chuỗi video chia sẻ những kinh nghiệm mình đã trải qua, mong sẽ giúp được các mới bắt đầu
Xem Thêm
Kinh doanh tạp hoá gồm những gì:

Toàn bộ video về kinh doanh tạp hoá, siêu thị mini

Hãy kết nối với mình để cùng nhau phát triển
FB:
Gmail: ngocduong2310@gmail.com
SĐT: 0986.131.381

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/kinh-doanh/

28 COMMENTS

  1. Để làm được 1 video như này mất vài tiếng đồng hồ, nếu đã có duyên xem video đừng tiếc 5 giây để tặng mình 1 lượt đăng kí kênh giúp mình có động lực làm các video tiếp theo nhé.

  2. E chuẩn bị mở siêu thị mini tại vùng quê nhỏ tại như thanh-thanh hoá. A tư vân giúp em về nhập hàng về như thế nào với ạ

  3. Mình yêu nghề này lắm, bạn cho mình tham gia hội nhóm được không? Mình đã có mặt bằng rồi, nhưng vốn thì hơi eo hẹp, mình muốn bạn giúp đc không? Mình cám ơn rất nhiều!

  4. Bạn ơi cho xin số cua các đơn vị bán thiết bị đọc mã vạch tem, phần mèn bán hàng Minh tên là Quân ở Bắc Giang 0981 503 522

  5. cảm ơn bạn mình cũng muốn mở 1 siêu thị mini tầm 300m2 ở khu dân cư và gần khu công nghiệp

  6. Mình ở tỉnh Đắk Nông, mặt bằng đối diện chợ là nhà mình, dt 50m2. Mình đang dự định mở tiệm tạp hoá khoảng 400tr liệu có ổn không bạn?

  7. Tôi ở DiLinh Lâm Đồng. Muốn mở cửa hàng tạp hóa. Vốn có 500 triêu. Nhờ a tư vấn giúp về nguồn hàng… Xin cảm ơn !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here