Kinh Doanh

Lần đầu MẤT TRINH – Bạn gái kể lại cực hay và lôi cuốnLần đầu mất trinh và kiến thức nữ giới cần phải nhớ!

Tôi thực sự sợ chuyện bị rách màng trinh và chảy máu. Tôi phải làm sao? Nó có đau đớn nhiều không? Và sau bao lâu có thể quan hệ lần hai?
Câu hỏi:

Xin chào!

Tôi năm nay 21 tuổi và vẫn là một cô gái còn trinh. Tôi và bạn trai dự định sẽ đi xa hơn trong tình cảm. Nhưng tôi thực sự sợ chuyện bị rách màng trinh và chảy máu. Tôi phải làm sao? Nó có đau đớn nhiều không? Và sau bao lâu có thể quan hệ lần hai? Mong tư vấn! Tôi cảm ơn! (Bạn đọc)

Trả lời:

Chào bạn!

Trước hết, với câu hỏi mất trinh có đau không, sẽ không thể có câu trả lời chính xác bởi vì cấu tạo màng trinh ở mỗi người là khác nhau, do đó, cảm giác đau đớn cũng không hoàn toàn giống. Việc sau khi quan hệ lần đầu bị mất trinh, bao giờ nên tiếp tục “yêu”, vết thương do rách màng trinh sau bao lâu thì lành… cũng tùy thuộc vào tính chất màng trinh ở nữ giới.

Trước khi bạn biết về thời điểm thích hợp để quan hệ tình dục sau khi mất màng trinh, đây là những gì bạn nên biết về màng trinh:

lan dau mat trinh va kien thuc nu gioi can phai nho! – 1

Một số trường hợp phụ nữ cảm thấy lo sợ, khó chịu nhưng vẫn cố gắng chiều bạn trai, điều này khiến họ tiếp tục bị tổn thương vùng kín và tâm lí thì sợ hãi. Do đó, hãy chỉ bắt đầu khi bạn sẵn sàng! (Ảnh minh họa)

– Nếu màng trinh của bạn rất mỏng, giống như một tờ giấy, nó có thể bị phá vỡ một cách dễ dàng và không làm tổn thương bạn. Bạn thậm chí không cảm thấy đau. Nó cũng có thể không chảy máu hoặc chảy máu nhưng rất ít, vài giọt và bạn không thể nhận thấy bằng mắt thường.

– Nếu màng trinh dày và chặt chẽ, nó có thể làm bạn bị đau nhiều hơn khi rách và dẫn đến chảy máu. Mặc dù không nhiều như trong kì kinh nguyệt nhưng cũng đủ để thấm lên ga trải giường của bạn.

– Trong một số trường hợp, màng trinh dày tới nỗi không thể bị phá vỡ dù có quan hệ tình dục. Con số này chiếm khoảng 1 – 3% phụ nữ và thường phải dùng đến phương pháp phẫu thuật để phá vỡ màng trinh.

Có khoảng 10 – 15% phụ nữ không có màng trinh bẩm sinh vì vậy họ không phải đối mặt với việc đau đớn do rách màng trinh hoặc chảy máu.

Dưới đây là một vài điều bạn nên lưu ý khi quan hệ sau khi đã bị rách màng trinh:

– Nếu lần đầu quan hệ, màng trinh của bạn bị rách, tổn thương hoặc chảy máu, tốt hơn, hãy tránh quan hệ tình dục trong vài ngày hoặc chí ít cho tới khi bạn khong còn cảm thấy cơn đau.

– Nếu bạn bị thương khi rách màng trinh, tốt nhất hãy quan hệ lần 2 sau khi vết thương đã lành lại. Điều này có thể mất vài ngày, thậm chí là một tháng. Nếu vết thương nhẹ, nó có thể mất khoảng 3 – 4 ngày. Nếu vết thương nặng, nó có thể mất một hoặc hai tuần để làm lành vết thương. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy vết thương có biểu hiện viêm nhiễm, tốt nhất nên tới khám bác sĩ để có hướng điều trị.

– Cuối cùng, bạn hãy quan hệ trở lại khi tình cảm sẵn sàng. Một số trường hợp phụ nữ cảm thấy lo sợ, khó chịu nhưng vẫn cố gắng chiều bạn trai, điều này khiến họ tiếp tục bị tổn thương vùng kín và tâm lí thì sợ hãi. Do đó, hãy chỉ bắt đầu khi bạn sẵn sàng!

#BiếnCăng #LầnĐầu #MấtTrinh

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/kinh-doanh/

ABC Song with Building Blocks + More Nursery Rhymes & Kids Songs – CoComelon

Previous article

Sử dụng gas âm tường ở căn hộ chung cư – Land Go Now ✔

Next article

You may also like

29 Comments

 1. Chacnosocchominatlon

 2. Như thế thì cô yêu anh ấy rồi

 3. Uống thuốc chx má???

 4. Cho mik làm với

 5. Lần đầu hỏi ý làm s biết a , aco gd oy mà 。 khi i tiểu cũng biết nhẹ mạnh haha

 6. Nhỏ này cách ly đi. Ho sặc sụa 😡

 7. Em.tên gi vay A muôn đit nhau vơi em

 8. Ko dám nghỉ đến chuyện yêu đương luôn

 9. Chị kể làm em mất tương lai rồi

 10. Chắc là cho thuốc kích dục

 11. Nit noi

 12. Nghe nói mà nóng chứ thích gì

 13. Hề

 14. Con trai xoac gai con trinh 2 ben dieu dau nhung ma suong mau chay chuc ich thoi

 15. Cuộc đời em này sẽ ra sau…

 16. Vc ní

 17. Con me no.tuoi tre thich thi tuoi tre lam.da lam thi ko so .da so thi ko lam.nhung re qua.re qua

 18. Nhan pham la cua ta.nhung su nhuc nha la cua bo me ta.

 19. Em ơi Em có uống nhầm thuốc không hạ 😂😂

 20. Sướng lắm hihi

 21. co bâu kia..

 22. May hanh dien lam

 23. Hay lắm

 24. Teo đang xem cái qq j thế nhày

 25. xoạc vs ny chắc luôn.
  nãy h cứ nghĩ là bị hiếp

 26. Nhỏ này như mới đập đá

 27. Đỉ ròi

 28. Vãi

 29. :)3

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Kinh Doanh