MẸO XÀI TIỀN CHO NGƯỜI KHÔNG BIẾT GIỮ TIỀN | Vlog | Giang Ơi

33
17



Tiền tiền tiền! Chủ đề ngày hôm nay là tiền. Nếu bạn thuộc tuýp không thực sự chú tâm lập kế hoạch chi tiêu, không tính toán kỹ càng, tóm lại là không biết giữ tiền 😝 thì mình cũng giống như bạn và ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn các mẹo mà mình áp dụng để không rơi vào cảnh người lớn mà túi lại hết tiền nha.

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
GIANG ƠI RADIO –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/tai-chinh/

33 COMMENTS

  1. Tiền tiền tiền! Chủ đề ngày hôm nay là tiền. Nếu bạn thuộc tuýp không thực sự chú tâm lập kế hoạch chi tiêu, không tính toán kỹ càng, tóm lại là không biết giữ tiền 😝 thì mình cũng giống như bạn và ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn các mẹo mà mình áp dụng để không rơi vào cảnh người lớn mà túi lại hết tiền nha.

    ❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
    MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN – https://giangoi.com/
    GIANG ƠI RADIO – https://soundcloud.com/giangoi
    FACEBOOK – https://www.facebook.com/giangoivlog
    INSTAGRAM – https://www.instagram.com/giangoivlog

    ❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn https://goo.gl/MyAgVc

  2. Chia sẻ của mình về tiết kiệm tiền, hy vọng giúp ích được cho mọi người:
    https://em-cha.com/2020/05/04/tiet-kiem-tien-the-nao/

  3. Bởi vậy , từ khi mình biết đồng tiền cho đến 34 t (từ học cấp 1)chưa lúc nào mình không có tiền , luôn luôn tiết kiệm và bí mật

  4. E ms 15 tuổi thì nên tiêu tiền thoải mái 1 chút hay tiết kiệm ạ?(tiền của riêng e chứ k phải của bố mẹ)

  5. Chuẩn luôn Bạn ạ!
    Nhất là trong thời điểm nạn dịch vi rút vũ hán hiện tại bây giơ phải nghỉ ở nhà..!
    Chúng ta biết tiết kiệm nên có ngân sách chi tiêu cần thiết nhất …! Ko phải lo âu về tiền bạc ..!
    An tâm ở nhà chống dịch
    An tâm bên GĐ !
    Cảm ơn Bạn rất nhiều !
    Chúc Bạn nvhp và xinh đẹp nha…!

  6. Mình ko giữ nổi tiền, tới hiện tại thì vẫn chưa có nổi một đồng tiết kiệm. Kết quả của việc tiêu sài ko kế hoạch là nợ một đống mà không biết cách nào trả.

  7. 2020 ai còn xem. Cách e tiết kiệm và thấy thoải mái đầu óc nhất là từ khi e xoá face book. Vì lướt trên đấy toàn mua sắm và thấy những thứ tiêu cực. Nên e đã xóa. Và thấy mình khác hẳn. Khỏe mạnh hơn nhiều

  8. Đúng rồi , bà Giang nói rất đúng chỉ có coi kênh này thì tui mới có thể trưởng thành hơn , những cái chia sẻ những kinh nghiệm hay là những cái bài học cần khắc ghi tâm .. nghe những lời nói từ kênh mỗi khi tui ngồi suy tư nghĩ ngợi thì làm nhẹ lòng tui , tui có thể tịnh tâm lại suy nghĩ đúng đắn hơn rồi hành động đúng cách , tui vốn là con người sống độc lập lập dị , sống nội tâm chỉ là cho bản thân mình lo cho bản thân mình trước , tui có tính cách nhút nhát nhưng khi ra đường thì tự tin sống như người cá tính là vẻ bề ngoài là một cô gái nhưng bên trong là cá tính , tui đặt biệt ở chỗ đấy , và đặt biệt hơn là bản thân tui là con người nhút nhát ĐẰNG SAU lớp vỏ TRƯỞNG THÀNH , tui thực sự chỉ mới 13 tuổi thôi nhưng hầu như tui hiểu biết nhiều hơn so với lứa tuổi , tui trưởng thành hơn so với lứa tuổi này , tui có thể nhận thấy điều đó rõ rệt , qua mỗi cái ngày của trang sách cuộc đời của bản thân tui có thể thấy mình trưởng thành hơn , vâng và rằng năm nay 2020 này sẽ là chương tiếp theo mà bản thân tui viết lên trang sách mới mang tên CUỘC SỐNG TRƯỞNG THÀNH , chấm dứt buông bỏ những gì buồn bả đau lòng, sầu buồn năm qua rồi bắt đầu lại cuộc hành trình của đường đời bước đi tiếp theo đến tương lai .
    Cảm ơn cuộc sống đã cho tui là con người như thế này , thật may mắn khi tui có cuộc sống như thế này
    Cảm ơn chị Giang vô cùng , là người đã giúp em trưởng thành hơn
    Tui đã nỗ lực phấn đấu hết mình trong năm qua nhưng vẫn chưa được học sinh giỏi nhưng bù lại thì tui đã có kỹ năng viết văn hay
    ( trong những cuộc thi tranh dành chiến thắng dù bạn có thất bại gục ngã thì đừng buồn gì cả , hãy nghĩ rằng bạn chưa chiến thắng được bản thân mình chứ không phải chưa chiến thắng được người ta mà quan trọng nhất là bạn phải chiến thắng về nhất của cuộc thi này đó là cuộc đua của đường đời )

  9. đáng lẽ lúc thích mua ngay thì mua 1 món, sau 1 tuần quay lại thấy ra thêm kiểu mới, thích 3 món hơn, vậy là mất tiền mua 3 món sau 1 tuần – thay vì 1 món như lúc đầu. Đùa thôi nhé 😀

  10. Thật. Mình có lương, có làm thêm bạn bè nói làm nhiều vậy tiền để đâu hết. Chứ thật sự là hết, do mình hay mua linh tinh… thế là hết. Nhưng quy tắc 1 tuần hơi ác vì ví dụ đang sale mà để 1 tuần là hết =))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here