Minh Phúc công bố giải pháp MP Contact Center Cloud (MPCC Cloud)

0
23Sáng 10/5/2018, Công ty TNHH Minh Phúc (MP Teleccom) đã chính thức cho ra mắt giải pháp quản lý Contact Center được phát triển và nâng cấp dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (MPCC Cloud) tại TP. Hồ Chí Minh.

MPCC Cloud là giải pháp tổng đài về Contact Center hoàn chỉnh tích hợp hệ thống thoại và hệ quản lý CSDL khách hàng, cung cấp bộ công cụ hỗ trợ hiệu quả hoạt động chăm sóc khách hàng đa kênh (Customer Care) và bán hàng (Telesales) qua điện thoại, web chat, email và Facebook. Giải pháp MPCC Cloud được xây dựng trên nền công nghệ điện toán đám mây, cho phép người sử dụng truy cập và thiết lập hệ thống, báo cáo mọi nơi, mọi lúc qua Internet.
ICT News:
Dân trí:
—————————————————————
Công ty TNHH Minh Phúc (tên tiếng Anh: MP Telecom) là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Contact Center, BPO, ITO & VAS hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2002, MP Telecom đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chất lượng dịch vụ. Hiện nay chúng tôi có hơn 2.500 nhân viên trên 3 miền Bắc, Trung, Nam. MP Telecom là công ty đầu tiên trong lĩnh vực Contact Center tại Việt Nam được nhận chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và ISO/IEC 27001:2013.

Minh Phúc là công ty luôn dẫn đầu trong đổi mới công nghệ và quy trình dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cá biệt của khách hàng, thông qua các loại hình dịch vụ phong phú như:
1. Thuê ngoài Contact Center
2. Cung cấp giải pháp Contact Center
3. Telemarketing/ Telesales/ Telesurvey
4. Tư vấn, thiết lập và vận hành Contact Center
5. Thuê ngoài hạ tầng và giải pháp Contact Center
6. Đào tạo và cung ứng nhân lực
7. Nhập liệu và truyền thông xã hội
8. Phát triển phần mềm (ITO)
9. Dịch vụ Giá trị gia tăng trên nền web và di động

Website: www.mptelecom.com.vn
Hotline: 1900 585853
Email: info@mptelecom.com.vn

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here