Mọi người sẽ rời mâm cua | Mai dì 3 cua sẽ nghỉ bán đi làm việc với cơ quan thuế

25
17Những diễn biến xung quanh mâm cua hấp của dì 3 bán cua trong những ngày gần đây đã khiến mọi người chú ý. Tuy nhiên từng người phụ bán đã và sẽ rời mâm cua dì 3 vì lo cho công việc của họ. Dì 3 cua cũng lo lắng, buồn vì sợ cô đơn, 1 mình bán mâm cua như ngày xưa nhưng dì 3 cũng biết điều đó sẽ diễn ra và đã có nhiều lần cia sẻ.

Ngày mai (14/11) dì 3 sẽ nghỉ bán cua vì ngay trong sáng mai dì 3 phải làm việc theo giấy mời của Chi cục thuế quận 5 về việc kinh doanh. Chưa biết buổi làm việc giữa dì 3 bán cua với cơ quan thuế như thế nào? Chúng ta hãy chờ xem tình hình, diễn biến tiếp theo nhé.

Được biết 3 tháng trở lại đây mâm cua hấp vỉa hè của dì 3 trở nên nổi tiếng nhờ các youtuber đăng tải các clip trên mạng xã hội. Những người phụ dì 3 bán cua rất tích cực nhưng vì nhiều lý do khác nhau cũng nghỉ bán. Hiện tại những diễn biến xung quanh mâm cua hấp vỉa hè bớt hot nhưng mọi người vẫn đang tiếp tục theo dõi các diễn biến.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669 (Linh An)

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/thue/

25 COMMENTS

  1. Nêu mún đánh thế Phải có giấy phép kinh doanh mới đc đánh thế di 3 chứ còn làm gì Quán vỉa hè mà sao đanh thấy được vô li

  2. Cô 7 giúp bà 3 lúc nào củng ôm cung thau tiền Thấy clip nào bà chị 3 củng đua tay lên mủi ngủi chi ta .

  3. Nếu dì 3 bị truy thu thuế sẽ có tập phim mới: Đại gia giấu mặt, Việt Kiều, Youtubers, Người bí ẩn ủng hộ tiền dì 3 đóng thuế.

  4. dong thue ko nhieu dau , bang 1/4 tien thu vao ( theo cac clip video ) khoang 100tr den 150tr thoi dau co nhieu . co dem theo luat su cung phai dong thue , lai ton them tien cho luat su vo ich.

  5. Em ơi nhắn dì 3, nói với thuế, kêu dì đi thì ai mua bán thất thu, mà còn đóng thuế. Dì làm ăn có 1 mình mà. Không bán, không có tiền ăn luôn. Bán vỉa hè không biết chữ mà đối xử như thương hiệu. Chưa thấy ai chấp hành luật pháp nghiêm túc như dì 3. Thiệt tội nghiệp nhân viên thuế họ làm theo luật, nhưng họ cũng biết họ đang làm gì. Cha mẹ mình ở nhà có khi còn phải mướn người nấu cơm cho ăn nữa. Dì 3 tự xoay xở đã bớt gánh nặng cho xã hội rồi. Chắc không ai làm khó. Không có hàng xóm, người chung quanh đọc cái thư, thì dì biết chổ nào, giờ nào mà đi. Xin đừng dồn người già vô chổ không cục cựa nhúc nhích được. Cả thế giới đang theo dõi cách hành xử của người Việt mình đối với một cụ già. Mình tin là nhà nước sẽ tạo cho dì điều kiện dễ dàng để khuyến khích người già neo đơn tự sinh sống. Hơn là chán nãn ngồi một chổ chờ xin tiền người. Làm gánh nặng cho con cháu xã hội là điều chẳng đặng đừng không ai muốn. Trông chờ ở chính sách của nhà nước.

  6. Hôm qua thấy Dì 3 khóc, hôm nay không có Thảo – Vy bán (được thay bằng hai chị phụ việc nhà) mình mới hiểu tại sao Dì 3 hôm qua khóc, Thảo – Vy được Dì 3 tôn là "Thần Linh" (các clip trước Dì 3 có nói vậy), nhờ có "Thần Linh" bên cạnh mà việc làm ăn của Dì 3 đại thắng, bây giờ sau khi thỏa thuận với Dì 3 "Thần Linh" sẽ rời xa mân cua và thay bằng hai chị giúp việc, Dì 3 cảm thấy bên cạnh mình giờ không còn "Thần Linh" giúp đỡ, có lẽ mình sẽ trở về mái nhà xưa nên Dì 3 buồn phát khóc. Ôi, thần linh ơi.

  7. Bà thuy tran đâu rồi ,ngày mai bà phải đi theo Dì Ba, thuy tran giữ tiền của Dì Ba lâu nhất ,Dì Ba biết gì mà khai ,hong thôi kiêu cán bộ coicái clip của thuy tran ,bã còn giữ tiền của Dì Ba đó ,đánh thuế bã mới đúng .

  8. Tinh thần không thoải mái, lo nghĩ đủ chuyện, lấy đâu không quên này quên nọ. Thông cảm với Dì Ba!

  9. Tội di3 quá. Già mà toàn gặp giông bão ập tới hoài.kê đi ông trơi cũng thường d3 .cũng tai qua nạn khỏi

  10. Dì 3 chắc truy thu thuế nhiều đây. Thứ 5 dì 3 sẽ tuyên bố giải thể mâm cua và kết thúc phim.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here