Mù Tịt Định Giá, Tiến sỹ Hóa Vẫn Gọi Vốn 10 tỷ – Test Kit | Shark Tank Việt Nam

24
24Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

24 COMMENTS

 1. Cái chính là phải có giải pháp khử dư lượng chất hại còn tồn đọng trên thực phẩm khi ta mua về. Chứ chỉ thử trên thực phẩm mua về. Dù có biết thì chả nhẽ vứt đi? Mua con cá về thử, thấy U rê thì vứt đi ah? Mua cái chân giò về, thấy chất tăng trọng cũng đem chôn ah?

 2. Dựa vào bộ kit thử thực phẩm tôi có giải pháp chỉ với 1 lần nhúng là bjk được nhiều loại hoá chất, nếu bác đọc được hãy liên hệ tôi ngay!

 3. Nói tóm lại là cả chợ cá và đồ ăn loại nào cũng bẩn. Hầu như đều có thử xong rồi thì sách làn không đi về k mua gì hết

 4. Nhân viên 2 người mà cũng gọi là c.ty vậy trời. Máy móc đâu tư vài trăm triệu cho 2 người xài. Nổ quá

 5. Mot san pham ve chat luong do sach cua thuc pham that la OK. nhung bat dau tu cho nhu con ca thi kho ma thiet phuc. chi nay nen nghien cuu cho phong test san pham thuc pham (don cu nhu phong thu – nem ca phe Testing coffee room , 1 que thu nem cac tieu chuan ca phe xuat khau va dung co dong goi 20 que thu ma chi 5 hay 10 que hoac chi 1 que duy nhat roi ban cho cac cong ty xuat khau + cong ty kiem dinh chat luong ca phe ).chi hay chinh phuc cai chat luong viet nam cai da ( vi du TCVN thu nem …) mang cac vi chinh quyen vao cuoc va khi chi co duoc TCVN chi hay chinh phuc TC quoc te va khi ay roi huong toi cho , toi sieu thi …. Phai luu y gia tri xuat khau bao gio cung phai cao hon noi dia (local market). Theo ca nhan toi nghi 1 hay 5 hay 10 que cho 1 xe – tam quy doi la 19 hay 20 tan coffee polish – co gia tri day. Con cai nguoi ta dang can la nhung hop dong xuat khau dai han. chi chi can di sau va tao ra cac moi quan he tot voi cac TEST-ROOM nay a va cac ong chu cua no nua .toi nghi nguoi ta ton rat nhieu tien de danh bong san pham, ke ca thuong hieu . toi ko tin chi nay that bai, con van de la chi can nghien cuu de di dung huong. VI BAY GIO LA SACH THI AN TOAN HON – DANH BONG (POLISH) THI SANG GIA HON.

 6. Giấy test như 1 mảnh giấy quỳ tím, cho vào dung dịch có tính bazơ sẽ chuyển sang màu xanh, nếu là dung dịch axit sẽ sang màu đỏ.
  Công thức hoá học của ure: CO(NH2)2 khi hoà tan vào nước sẽ tạo ra dung dịch mang tính axit.
  Tôi xem mẫu giấy thử cá không có ure là màu vàng, còn mẫu giấy thử cá có chứa ure là màu hồng đỏ.
  Giấy quỳ tím rất rẻ và phát minh từ cuối thế kỉ 18. Ban đầu khi phát minh ra quỳ tím nó có màu tím. Nhưng hiện nay các loại giấy quỳ tím có màu vàng sữa, hoặc hơi vàng giống như màu giấy mà cô dùng để thử.
  Việc sử dụng 1 cái mà khoa học đã có từ cuối thế kỉ 18 rồi biến đổi đi 1 chút, cộng với mác nhà khoa học để bán ra cho người tiêu dùng rồi gọi vốn, ko biết gì về kinh doanh, tài chính trong khi sản phẩm ko có gì là mang tính đột phá, chỉ phân biệt đc 1 loại chất duy nhất… May mà không có cá mập nào làm trong lĩnh vực hoá học hay dân chuyên hoá nếu không thì tịt ngòi… Cái này mà mang đi đăng kí bản quyền sẽ không ai cấp chứng nhận…
  Nếu ko tin thì lấy giấy quỳ tím cho vào dung dịch ure xem có chuyển màu giống như màu giấy test của cô trong chương trình ko.

 7. Từ lúc xem chương trình đến h thấy khá nhiều ô k định giá đc công ty, toàn offer giá trên trời cả , k ai đầu tư là đúng rồi

 8. chị gọi vốn 10 tỷ …chắc là do để mua máy móc , nhà xưởng , công nhân……..nhà đầu tư cần lợi nhuận và kiểm soát …..họ không kiểm soát đuợc , họ không đầu tư đâu…

 9. chị gọi vốn 10 tỷ …chắc là do để mua máy móc , nhà xưởng , công nhân……..nhà đầu tư cần lợi nhuận và kiểm soát …..họ không kiểm soát đuợc , họ không đầu tư đâu…

 10. mình ko hiểu sao học vị lên tới tiến sỹ mà cô nắm thông tin 1 chút về kinh tế hơi kém quá ,

 11. bạn nào không biết định giá công ty thì đây nhé. If it's reasonable that you'll earn $2 million in the next 3 years, they'll agree that you are worth $2 million valuation today. nếu bạn có thể kiếm được 2 triệu dollar trong 3 năm tới thì các shark đồng ý có lý là công ty bạn trị giá 2 triệu dollar ngày hôm nay. tùy theo mong muốn chia sẻ bao nhiêu phần trăm kêu gọi thì có số tiền tương ứng. ví dụ 10% sẽ là 200000$. hầu hết các shark muốn nhận lại tiền trong 3 năm. bạn phải chứng minh các shark tin vào bạn, sản phẩm và thị trường thì họ mới xuống tay đầu tư nhé. nếu cảm thấy tự lo liệu được thì không nên lên chương trình này để kêu gọi vì phải chia sẻ lọi ích của mình. còn nếu muốn quảng cáo thì có nhiều cách chứ không phải lên đây.

 12. mục đích hướng đến của sản phẩm của cô thì tốt,nhưng mà không khả thi lắm=)) nói thật chắc kết hợp thuốc chữa sưng bầm nếu bán rộng ra có khi hay=))chứ nói thật sáng ra chợ mà cứ đi khắp chợ đứng lần lượt lôi từng miếng test Kit quẹt quẹt hàng hóa ngta rồi lại k mua thì lát kiểu gì cũng bầm mình với mấy chủ quầy=))hoặc chỉ có nước mua về nhà rồi thử,k sạch thì bỏ đi thôi.

 13. Ra chợ hay siêu thị mua cá.bạn dám cầm cái này ướm vào cá chờ tí có kết quả mới mua ko.đám bán cá nó chửi cho nghe.

 14. Mình thấy bên Mỹ, thường các Star kiêu gọi ban đầu chỉ dưới 15% và các Shark cũng ít khi nào đoi chiếm trên 40%. Còn ơ Việt Nam thì ngược lại. Và thêm nữa khái niệm sở hữu trí tuệ ko có ở VN.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here