MUA CỔ PHIẾU DÀI HẠN HAY NGẮN HẠN TỐT HƠN

34
23#muabáncổphiếu #đầutưchứngkhoán #đầutưtàichính
CÁC BẠN HÃY NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KHÁC HỮU ÍCH
ZALO: 0987051090
HÃY LIKE VÀ SHARE VIDEO ĐỂ NHIỀU NGƯỜI BIẾT HƠN, THANKS!

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

34 COMMENTS

 1. Các bạn có chia sẻ về chủ đề này hoăc đề xuất các chủ đề khác vui lòng bình luận bên dưới để mình cùng chia sẻ hoặc có cần tư vấn, nhận định về một cổ phiếu, dòng cổ phiếu cũng xin để lại bình luận. Thanks!

 2. em mới tìm hiểu về chứng khoán, a cho e hỏi chút. trong video a có hay nhắc tới T, T1, T3. đó có nghĩa là gì thế a? e cám ơn

 3. Rất hay, đây quả là một người thầy tam huyết. Mong thầy chia sẻ kinh nghiệm để lựa chọn đầu tư cổ phiếu của các DN đang vận động lên sàn, những yếu tố rủi ro?

 4. anh tỉnh ơi! em đang nắm giữ dxg lỗ 1% ! em thắc mắc là cổ phiếu này chỉ số tài chính tốt nhưng tại sao các quỹ không đầu tư và em nên bán dxg không?

 5. hay, càng nghe càng hay, nhận định về cp chưa hẳn đúng hết nhưng nói đúng tâm lý nđt và đúng những gì cần biết khi đánh chứng

 6. A vào trang nào để phân tích kỹ thuật vậy a? E thường dùng vndirect mà màn hình hẹp quá ko đc rộng như của a..

 7. A ơi cho e hỏi khi mình muốn bán hoặc mua ở một mức giá nào đó nhưng giá cp chưa đạt vậy mình có đặt lệnh trước đc k? Lệnh có tồn tại khi bước sang ngày gd khác k ạ? Hay mình phải chờ đến gần điểm cần mới đặt lệnh ạ? Cảm ơn a.

 8. anh ơi cho em hỏi là ví dụ mjh dau tư 1trieu. rôi giao dich mua. sau 1 thời gian không lời mà lỗ. ngược lại còn âm. vậy số âm đó là nợ thì minh phải trả ạ.

 9. Anh ơi. E xem mà k hiểu gì hết . để hiểu rõ và bắt đầu vào lĩnh vực này e nên xem từ clips nào a

 10. Anh xep giúp e với. E lỡ mua con HVG ở vùng giá 7000, giờ bị áp thuế po14. Giờ về 3500, e giờ bán thì lỗ quá mà giữ kg biết thế nào. A xem giúp e nhé!

 11. Cảm ơn ah video ah chia sẻ rất chân thành.em cũng bị thua lỗ nhiều với thị trường này.vì lý do cốt lõi là ko kiên định với mục tiêu và ko rõ ràng với mục đích,cho dù chọn đúng cổ phiếu.em cố gắng kiên chì đi đúng đường lối theo ah

 12. E là người mới chơi và đang học hỏi . E đã quan sát Ck qua 1 tháng nay từ khi Ck đang trên đỉnh và tới khi chiến tranh thương mại diễn ra căn thẳng và cp đang xuống dốc . Cho e hỏi là bây giờ mình có nên mua vô không và ngành nào là phát triển trong tương lai ạ ! E cám ơn a .

 13. Cảm ơn Bạn đã chia sẻ chủ đề này. Bạn có thể chia sẻ đầu tư cổ phiếu vào các quĩ phải làm thế nào. bạn có thể nói thêm về yếu tố thời gian trong nhóm cổ phiếu 30% lãi 15 % hơn hoặc bằng ngân hàng là bán VD sau 1 năm có khác sau 3 năm mới lãi 15 % và yếu tố lạm phát nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here