Mua doanh nghiệp, đừng mua cổ phiếu!

4
18Với kinh nghiệm đầu tư và tư vấn đầu tư hơn 10 năm, Thành thấy có 2 dạng nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. 80% nhà đầu tư có tư duy mua cổ phiếu và 20% còn lại có tư duy mua doanh nghiệp.

Vậy liệu rằng nhóm nhà đầu tư nào sẽ có kết quả đầu tư tốt hơn? Chúng ta cần thay đổi tư duy như thế nào để đầu tư hiệu quả hơn? Mời Anh/Chị xem video nhé!
**********
1. Mở tài khoản tại chứng khoán FPT:
2. Ủy thác đầu tư.
3. Tham gia các khóa học đầu tư.

LIÊN HỆ VỚI THÀNH:
SĐT: 0906.889.286
Zalo: 0937.486.684

#kinhnghiemdautu #dautuchungkhoan #dautucophieu

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

4 COMMENTS

 1. mua doanh nghiệp thì cần phân tích sâu về ngành và đặc biệt là ông chủ của nó , mấy thứ trên báo cáo tài chính chỉ cần phân tích sơ qua . muốn đi dài thì phải nhìn xa trông rộng , bớt chi tiết hóa cái báo cáo tài chính kia đi . mấy tay môi giới suốt ngày lải nhải nào là " đầu tư dài han , nào là mua doanh nghiệp , nào là nắm giữ dài hạn ….. " nhưng lại cứ xoáy vào từng chi tiết cụ thể ( điều ko thực sự quan trọng lắm ) . nhưng cũng thông cảm cho các chú là hàng tuần , thậm chí hàng ngày các chú cứ đăng đàn ( mục đích cuối cùng là tìm kiếm khách hàng và kiếm tiền trên youtube ) mà ko chi tiết hóa như vậy thì lấy gì mà chém , trong khi kiến thức cũng chỉ làng nhàng , nặng màu lí thuyết .
  muốn đầu tư dài hạn thì :
  – mua cp tốt với biên an toàn cao .
  – trường vốn ( ko bao giờ cần đến ) .
  – quên cái thị trường và môi giới đi , thỉnh thoảng kiểm tra doanh nghiệp .
  – tập trung cho công việc chuyên môn .
  – quên cái tư duy kiếm tiền từ chứng khoán .
  chúc các chú môi giới thành công .

 2. Cảm ơn Bạn , Video hay nhất năm 2019 của bạn ! … Phân tích trình bày rất ngắn gọn khúc triết , cốt lõi — trọng tâm , dễ hiểu đúng đắn cốt lõi sự nghiệp đầu tư trong thị trường Tài chính đạt được thành công .
  Chúc bạn luôn khỏe – vui vẻ – thành công .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here