Mua Tổ Yến thô còn lông và những điều cần LƯU Ý !!!

9
16#ToYenChungSan #ASIANEST #NuocYenChungSan: 0977 87 0002.
Tổ Yến thô còn lông giá bao nhiêu 1 lạng ? Tổ Yến Thô GIÁ RẺ và những điều ÍT ai biết ? Mua Tổ YẾN THÔ ở đâu ?

***Tổ Yến thô quá dơ, quá nhiều lông

Khi mua giá rẻ thì chắc chắn ít nhiều anh chị cũng đã từng gặp phải trường hợp này rồi đúng không ạ ? Tổ Yến có quá nhiều lông và dơ dẫ đến việc sơ chế gắp lông mất rất nhiều thời gian và công sức của các anh chị. Thay vì thời gian ngồi gắp lông hàng giờ đồng hồ anh chị có thể làm được nhiều việc có ích hơn nhiều.

Đấy là chưa kể với những Tổ nhiều phân rêu, hoặc tay nghề kĩ thuật không cao. Dẫn đến hao hụt Yến rất nhiều, đôi lúc lên tới 30% , 40%. Có nghĩa là 1 Tổ chúng ta phải bỏ từ 1/3 đến gần một nửa Tổ. Thật lãng phí nếu chúng ta mua không khéo.

***Tổ Yến bị non

Đây lại là vấn đề mà chỉ có các anh chị sành ăn Yến mới nhận ra thôi. Khá nhiều Tổ Yến thô trên thị trường đều là Yến non được thu hoạch sau 1,5 tháng. Điều này có nghĩa là Tổ Yến chưa đủ già khi nấu ăn sẽ không ngon.

Nhiều anh chị phản hồi là sao mua Yến về ăn sợi nó lại quá bở và mềm. Đôi lúc nấu bị tan cả trong nước nữa chứ. Lại là một sự lãng phí.

***Tổ Yến thô bị ướt khi mới mua

Đây là một chút kinh nghiệm khi đi mua, đặc biệt là các anh chị có người quen bán có nhà Yến bán cho mình. Bởi vì, khi khai thác đa phần người ta sẽ phun nước làm mềm Tổ để dễ lấy. Việc mua phải những Tổ Yến uớt như vậy rất khó bảo quản vì Tổ sẽ dễ bị mốc.

Bị mốc thì chắc chắn là sẽ không còn sử dụng được rồi. Đấy là chưa kể anh chị mua 100 gam Yến bị mềm hoặc ướt. Thì chỉ nhận được đâu đó 90 gam Yến mà thôi, vì phần còn lại rõ ràng là nước. Nên các anh chị cần lưu ý khi mua đó nha !

Tham Khảo chi tiết tại Tổ Yến Chưng Săn ASIANEST:

Link bài viết:
website :
website :
website :
Facebook :

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc:
0977 87 0002 – Vân Thanh

Địa chỉ : 842/3 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

#Tổ_Yến_Chưng_Sẵn #ToYenChungSan #Nước_Yến #NuocYen #Nước_Yến_Chưng_Sẵn #NuocYenChungSan #Tổ_Yến #ToYen #Yên_Sào #YenSao #Tổ_Yến_Sạch_Lông #ToYenSachLong
#Yến_Thô #Yentho #Mua_Yến_thô_ở_đâu #Muayenthoodau

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/kinh-doanh/

9 COMMENTS

  1. Khi có người nhà bệnh mình mới tìm hiểu kỹ về yến để mua cho má dùng cám ơn bạn chia sẻ quá kỹ

  2. hay quá Admin ơi, mình thích mua tổ yến thô cho an tâm, nhưng mà cũng sợ phải mất quá nhiều thời gian, admin có thể hướng dẫn cách nhặt lông cho sạch và nhanh không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here