Nghịch lý nhà tái định cư và sự vô trách nhiệm của chủ đầu tư | AN TOÀN SỐNG | ANTV

13
26ANTV | Nghịch lý nhà tái định cư và sự vô trách nhiệm của chủ đầu tư | AN TOÀN SỐNG
✯✯✯✯
Thực tế, nhà tái định cư có mục đích là đưa người dân tại các khu giải tỏa về sinh sống. Tuy nhiên, khác với lời hứa hẹn được đến một nơi ở mới với chất lượng sống tốt hơn, rất nhiều người dân đang sống ở các khu tái định cư trên địa bàn TP Hà Nội đang phải đối mặt với nhiều nỗi lo tại nơi ở mới. Dạo qua một vòng, hầu hết các khu tái định cư đều đang xuống cấp nghiêm trọng.
Đã có rất nhiều ý kiến của người dân, nhưng chẳng ai quan tâm. Người dân bỏ tiền ra mua 1 nơi, để thực hiện hóa giấc mơ An cư, thế nhưng thực chất lại là mua nỗi lo an cư và sự vô trách nhiệm của chủ đầu tư và các cơ quan quản lý.
Thực tế hiện nay cho thấy các khu TĐC vẫn xây dựng theo kiểu “bao cấp”, chủ đầu tư chỉ xây dựng công trình, rồi bàn giao cho đơn vị khác quản lý, gần như không còn trách nhiệm bảo đảm chất lượng trong suốt quá trình sử dụng. Thêm vào đó, do không được giám sát chặt chẽ nên chất lượng của các dự án này không được chú trọng, nhiều nơi đưa vào sử dụng chưa lâu đã có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng. Nhiều khu TĐC nằm ở những vị trí khá biệt lập, xa khu vực trung tâm nên khả năng kết nối cộng đồng kém hay cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích quá thiếu thốn, chất lượng thấp hơn như không có trường học, không có chợ, bệnh viện, thậm chí không có đường vào… đã khiến nhiều người dân không mấy mặn mà với loại hình nhà ở này. Có thể thấy, nhiều vấn đề đã được người dan liên tục phản ánh, nhưng nhiều năm qua bài toán ổn định cuộc sống người dân TĐC dường như vẫn chưa có lời giải đáp.

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:

✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv

✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.
Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antoànsống #nghịchlýnhàtáiđịnhcư

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/bat-dong-san/

13 COMMENTS

  1. Trảm 1 người làm gương cho 💯 người. Chớ nói không ăn thua đâu. Quan Việt Nam đâu cg vậy

  2. Hao tốn tài nguyên tiền của nhân dân đéo dc gì. Ở vn thế thôi. Dm tham ô tham nhũng cho lấm vào ktxhcn đó dc cái chó gì. Nc huề cả làng cuối cùng đéo thằng nào có trách nhiệm bảo sao nền kt vn nó đéo đi lên dc thế kỷ 21 rồi mà vẫn còn cái nền kinh tế quan liêu bao cấp đó

  3. Công trình được xây dựng trên nền đất yếu.. Đội ngũ kỹ sư xây dựng cũng yếu.. Và đặc biệt là bộ xây dựng lại càng yếu nên dân mới được ở nhà nun sụt….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here