Nguyễn Hồng Nhung Có Bị Rắc Rối Với Pháp Luật Khi Nói Dối Quá Trình Di Chuyển

24
30Nguyễn Hồng Nhung Có Bị Rắc Rối Với Pháp Luật Khi Nói Dối Quá Trình Di Chuyển
Kênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.
Để có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:
Link chính thức: https:
Facebook:
Twiter:
Fanpage:
Nếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: xemluonchamcom@gmail.com. Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

24 COMMENTS

 1. Con nay an choi cho du vao sog sag chah cho nhieu vao roi ve viet nam lay lag .con nay pai o tu moi lam guog cho ng khac .

 2. bà này trốn cách ly làm cho tình hình kiểm soát dịch bệnh ở việt nam trở nên khó khăn hơn.đồng thời củng làm tăng khả năng lây nhiễm cho nhiều người xung quanh.tùy theo mức độ nặng nhẹ mà xử phạt .trốn cách ly thì bị cư dân mạng lên án phê phán củng vừa lắm!

 3. Nếu k phạt hình sự.tôi mà có bị tôi củng sẽ cố tình lây cho xh.mất j của mình đâu .nên vn phải phạt hình sự

 4. các bn nói như vậy thì khi các bn bị thì có ai nói gì các bn ko
  thương người như thể thương thân các bn ạ

 5. Chính phủ giải quyết thế nào với sự gian dối lừa đảo h
  Gây thiệt hại Danh dự đất nước !!!! Có bị triệu cực không

 6. Trời mẹ ơi…mới bữa hổm cười người ta…giờ để coi tụi bây chân đạo đức cở nào…mới chỉ một con Nhung Hồng mà đã lên án xử tử rồi…đợi thêm vài đứa nữa coi tụi bây còn giả nhân giả nghĩa nữa không ???

 7. Ở Mỹ thị sẽ bị Toà An Liên Bang khởi tố . Thị sẽ bị những nạn nhân do thị làm lây sang và phải bồi thường ít nhất 1000000 USD nếu có ai chết thì thị và gia đình thị sẽ hết $$$$$$.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here