NHÀ ĐẦU TƯ LƯU Ý CẨN TRỌNG VỚI CHỨNG QUYỀN CÓ ĐẢM BẢO

47
44* CÁC BẠN HÃY NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KHÁC, HÃY LIKE VÀ SHARE VIDEO ĐỂ NHIỀU NGƯỜI BIẾT HƠN, THANKS!
****ĐĂNG KÝ CÁC TRANG ĐẦU TƯ VÀ SÀN GIAO DỊCH TIỀN SỐ, BITCOIN:
– LINK ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH BINANCE:
– LINK ĐĂNG KÝ SÀN MUA BÁN COIN BẰNG VND:
– LINK ĐĂNG KÝ SÀN MUA BÁN COIN BẰNG VND:
– LINK ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH COINEX:
– ĐĂNG KÝ CLAIM BITCOIN FREE:
– ĐĂNG KÝ CLAIM DOGECOIN FREE:

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/chung-quyen/

47 COMMENTS

 1. E mua cp đó..no cang ngay cang xuong,và đồng thời có ghi thêm thông tin la cong ty e mua,huy niêm yết..vay cho e hoi la % no se xuong nửa ko a..để e biết e bán,e sợ nó xuống hết tiền luôn quá..e thank a giup e

 2. Thị trường và chứng quyền hiện nay có nên thu mua FPT ko anh..niếu đầu tư nên lướt sóng hay chờ đến ngày đáo hạn..cho e hỏi các cổ D2D.TNG VÀ VRG hiên h nên canh mua thêm hay giử và có nên dùng magin đc chưa..cảm ơn a nhiều…?

 3. thế a cho e hỏi là lái họ mua giá cao vậy sau chả lẽ họ lại bán ra giá thấp cho mình mua? hay họ cứ up giá vậy đến ngày đáo hạn ?

 4. A làm clip về định giá cổ phiếu trong tương lai theo khả năng tăng trưởng từ 15-20%..trong vòng vài năm tới dc ko a

 5. ví dụ chứng quyền mới giá thực hiện của MGW là 90, hiện tại là giá 98, giá phát hành CW: 14k.Tới ngày đáo hạn (6thang ) kỳ vọng là 104 (104-98=7 giá) tỉ lệ 1:1. Để mua được 1cp ở giá thực hiện là 90 tại thời điểm đáo hạn thì cần 104k.( 90+14) Nếu giá thị trường của cổ phiếu tới ngày đáo hạn là 105 thì mình lời 1k/1cp và không mất phí mua và bán chứng quyền.còn nếu thấp hơn 104k ví dục 102k thì lỗ 2k * số cổ phiếu.( theo mình nên định giá là 12K) .CTCK không bao giờ lỗ, ngày phát hành họ đã mua những cổ phiếu để đổi cho NĐT khi tới đáo hạn và theo mình nghĩ họ không thanh toán bằng tiền.). Trường hợp CW của KIS phát hành đợt 1 VNM với giá quá cao bạn thực hiện quyền mua cổ phiếu thì càng lỗ nặng, thà mất trắng phí mua CW ban đầu. **************e nói vậy đúng không anh**************)

 6. Theo quan điểm cá nhân của e nên chia ra gom những doanh nghiệp tốt : FPT, PNJ, VNM, MWG, LTG,VJC hay HVN, ACV, VCS, ANV , HPG, DHG . Nhiều lúc phân tích kỹ thuật và dự đoán là đáy, nhưng có thể xuyên thủng đáy, bình quân giá.

 7. cw là trò lùa gà. h e khẳng định luôn rùi. nguyên 1 đám chơi trò mất dạy cấu kết với nhau tắt giá bảng điện gần 1 tiếng. giá thq đã chua lét rùi còn giở thêm trò này nữa. mịe chúng nó tham như chó sói. e tẩy chay cw luôn. sáng nay tức dể sợ a ui ☹️

 8. A ơi.. cho e xin nhận định Mã CVT ạ. E định gom tích lũy dần khoãng 3000cp, giữ nhận cổ tức đc k ạ?

 9. Cảm ơn anh. Những chia sẻ của anh rất thuyết phục. Sáng nay em canh CMWG04 mua giá 14k chờ mãi không thấy đâu lúc thấy có trên sàn thì đã hơn 19k. Làm giá lộ liễu quá !

 10. Em thấy những ngày thị trường đỏ điểm thì rất rễ mua .những hôm xanh mà xanh 3 phiên liên tục thì quá khó múa thầy ạ

 11. Bạn ơi! HSL và SFG cổ tức cũng khá cao, vừa rồi nó xuống nhiều quá, lên cắt lỗ hay để ăn cổ tức?

 12. PVC cây hôm nay 12/7 vào được không anh, e thấy ra tin lợi nhuận cao ngút, mọi người mua đuổi quá trời

 13. 21:15 giá hòa vốn khi mua ở mức 3340 có phải là
  108500+3340-2700=109140 ko a.sao e thấy a tính cao quá lỗ chết a ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here