Nhà Đầu Tư Thông Minh Benjamin Graham C1 Đầu Tư Hay Đầu Cơ

3
19Nghe Trọn Bộ Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh Benjamin Graham tại:
Đăng ký kênh để nhận được sách nói mới nhất:
Nghe Thêm 1 Số Sách Nói:

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến Nhà đầu tư thông minh trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Trải qua năm tháng, diễn biến thị trường đã chứng minh tính sáng suốt trong các chiến lược của Graham. Trong khi vẫn giữ lại toàn vẹn văn bản ban đầu của Graham, ấn phẩm tái bản này bổ sung thêm bình luận cập nhật của ký giả chuyên về tài chính nổi tiếng Jason Zweig. Cái nhìn của Zweig bao quát hiện thực của thị trường ngày nay, vạch ra sự tương tự giữa những ví dụ của Graham và các tít báo về tài chính hiện nay, giúp bạn đọc có sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về cách thức áp dụng các nguyên tắc của Graham.

Sống động và cần thiết, Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có dịp đọc về cách thức đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

Công ty phát hành Nhã Nam
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Author Benjamin Graham
Dịch Giả Lê Quốc Phương

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

3 COMMENTS

  1. Ben là nhà đầu tư tổ chức, còn chúng ta là cá nhân. Có những kỳ vọng và mục tiêu khác hẳn với NĐT tổ chức. Vd họ sẽ luôn ôm ck ngay cả khi giá xuống còn chúng ta k nhất thiết phải làm vậy…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here