Chứng Khoán

Nhà Đầu Tư Thông Minh Benjamin Graham C11 Phân Tích Chứng KhoánNghe Trọn Bộ Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh Benjamin Graham tại:
Đăng ký kênh để nhận được sách nói mới nhất:
Nghe Thêm 1 Số Sách Nói:

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến Nhà đầu tư thông minh trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Trải qua năm tháng, diễn biến thị trường đã chứng minh tính sáng suốt trong các chiến lược của Graham. Trong khi vẫn giữ lại toàn vẹn văn bản ban đầu của Graham, ấn phẩm tái bản này bổ sung thêm bình luận cập nhật của ký giả chuyên về tài chính nổi tiếng Jason Zweig. Cái nhìn của Zweig bao quát hiện thực của thị trường ngày nay, vạch ra sự tương tự giữa những ví dụ của Graham và các tít báo về tài chính hiện nay, giúp bạn đọc có sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về cách thức áp dụng các nguyên tắc của Graham.

Sống động và cần thiết, Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có dịp đọc về cách thức đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

Công ty phát hành Nhã Nam
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Author Benjamin Graham
Dịch Giả Lê Quốc Phương

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

Quạt điều hòa Sunhouse: tự động ngắt bơm khi hết nước (SHD7727) • Điện máy XANH

Previous article

Chung cư tái định cư hoàng cầu. ĐT 0912728332

Next article

You may also like

2 Comments

  1. Cũng được

  2. Hay lắm ạ

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *