NHÌN LẠI NĂM 2019 CỦA TÂN LONG GROUP

1
24Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long trải qua chặng đường gần 20 năm phát triển, luôn mang theo niềm tin và khát vọng nâng cao thương hiệu Quốc gia về nông nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng: Uy tín của một doanh nghiệp là bước đệm vững chắc cũng như kim chỉ nam để doanh nghiệp thực hiện những khát vọng đem lại lợi ích tối đa cho cộng đồng và xã hội.

Trải qua chặng đường không ngừng phát triển, Tân Long Group đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường nông sản, đồng thời đón nhận được sự ủng hộ và hợp tác quý báu của các Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong nước và Quốc tế. Để tri ân sự tin tưởng đó, Tân Long Group luôn nỗ lực hết mình vì các mục tiêu và lợi ích chung, luôn làm việc bằng cả trái tim và phát huy hết năng lực của mình.

Mục tiêu “Tỏa sáng cùng nông nghiệp Việt” và trở thành một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp xanh, sạch và phát triển bền vững, Tân Long Group không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô và ngày càng khẳng định uy tín về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm Việt mang chất lượng Quốc tế, sẽ là món quà giá trị mà chúng tôi dành tặng tới người tiêu dùng trên toàn Thế giới.

Tân Long Group hiện có hơn 1500 nhân viên làm việc tại các công ty thành viên và chi nhánh kéo dài từ Bắc vào Nam, trong nước và nước ngoài. Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm Tân Long Grain (Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi), Tân Long Rice (Chế biến – Xuất khẩu gạo), Tân Long Farm (Feed – Farm – Food), Tân Long Mineral (Khoáng sản) và Tân Long Cashew (Chế biến – Xuất khẩu điều).
————————————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN LONG

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞:
𝐅𝐏:
𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞:
𝐓𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐝𝐮̣𝐧𝐠:
𝐅𝐏 𝐓𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐝𝐮̣𝐧𝐠:

#tanlonggroup #tapdoantanlong #toasangcungnongnghiepviet #thucanchannuoi #channuoiheo #gao #dieu

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here