✏Thắng Ơi xin gửi tới các bạn góc nhìn cá nhân của Thắng về cuộc sống hàng ngày.
✏Qua đó mong muốn giúp ích các bạn có thêm cảm nhận, góc nhìn khác về những vấn đề quanh ta.
✏Hy vọng nâng cao được những góc nhìn đúng về cuộc sống. Để tốt hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.
✏Luôn mong nhận những phản hồi, tình cảm yêu thương từ các bạn.
Mobile: vui lòng gửi mail
Mail: caulacbotudoanhchungkhoan@gmail.com
Facebook: facebook.com/thang.levan.37
Skype : lethang1172009@yahoo.com
Kênh Yotube:
Địa chỉ: 131 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
Nguồn:https://congtychungkhoan.com/
Xem thêm Bài Viết:
- #2 Cổ phiếu FPT Có Nên Đầu Tư? | Đầu Tư Chứng Khoán 4.0
- Bản Tin Chứng Khoán, Ngày 17/9/2019, Tâm điểm Nhóm Bất động sản, Năng lượng Và Dịch Vụ
- DINSIGHTS NO 4 – ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THỜI HẬU COVID 19: “NÊN ĐẦU TƯ VÀO NGÀNH NÀO”
- Dịch vụ mở tài khoản chứng khoán BSC – BIDV miễn phí
- Bản Tin Chứng Khoán Ngày 19/9/2019, VNINDEX Bắt đầu điều Chỉnh Nhẹ Và Khối Ngoại Mua ròng
Mình thường xuyên theo dõi kênh của bạn, các video của bạn mình thấy chủ yếu quay hình của bạn. Mình nghĩ khi phân tích các cổ phiếu bạn nên quay màn hình các số liệu bạn viện dẫn để đánh giá cổ phiếu thì người xem dễ hình dung theo dõi hơn. Chúc kênh bạn ngày càng phát triển
Hay quá a thắng ơi. Đầu tư dài hạn mã NT2 thế nào a? Cổ tức và giá có tăng khi giá điện tăng. Mã ACL có tăng nữa khi hiệp định CPTPP có hiệu lực? Cảm ơn a.
Chưa có điều kiện đầu tư nhưng vẫn cảm ơn anh đã giúp những người đầu tư
cảm ơn những chia sẻ hữu ích của a . nhưng theo e nghĩ thị truong trong năm nay vẫn chưa thực sự khởi sắc khi thanh khoản rất èo ọt , cộng với việc cạnh tranh gay gắt của các công ty trong nghành , e thấy phong cách đầu tư của a rất giống với cụ warren ; điếu xì gà còn sót lại ^^ , nhưng có một điều e dự báo là kế hoạch kinh doanh năm tới vẫn chưa chắc thực hiện được vì bối cảnh thị trường thế giới cũng như trong nước không được thuận lợi , đây chỉ là quan điểm chủ quan của e , những chia sẻ của a rất hữu ích cho các nhà đầu tư , chúc a may mắn , thuận lợi:))
420 tỉ là kế hoạch LNTT, (tương đương 2018), kp LNST. Vì vậy EPS trên 2000 mà a tính là sai r
A Thắng ơi e hỏi e có ít cổ tức SHS không biết khi nào giao dịch được a nhỉ?
Nghe nhạc nền là biết dạo này chuyên gia bay cao rồi.chúc mừng bạn nha.mong bạn ra nhiều video giúp đỡ các nhà đầu tư
Cám ơn anh
Thank you
Cảm ơn anh rất nhiều 😀
Cảm ơn Thắng!