P10 -8 chìa khóa trở thành nhà giao dịch siêu hạng-Think and Trade like a champion- Mark Minervini

21
23Đây là quyển sách tuyệt vời của Mark Minervini, chắc chắn sẽ mang đến nhiều giá trị cho các bạn. Bạn có muốn trở thành nhà vô địch đầu tư chứng khoán không? Nếu có, hãy thưởng thức quyển sách và hãy chia sẻ cho bạn bè quyển sách tuyệt vời này bạn nhe!

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

21 COMMENTS

 1. Chị chia sẻ cho cộng đồng quá nhiệt huyểt và chân tình!!!! Nểu mình nghe được những chia sẻ này sớm mình đã không mất tiền ngu xuẩn và tham lam. Nhưng tương lai ở phía trước. Rất cảm ơn chị!

 2. Hay, dùng phương pháp giao dịch theo kháng cự và hỗ trợ để dự đoán giá. Kết hợp với xu hướng.

 3. Cô ơi cho e hỏi điều này với ạ.cô nói là chỉ số dow gap xuống 400 điểm vậy khi mình đặt lệnh sell limit trong khỏang trống gap của nó liệu có khớp được lệnh không cô?
  E chưa giao dịch Forex bao giờ không biết có hỏi ngu không cô chỉ em với ạ.

 4. Rất hay chị ạ!
  Cảm ơn chị đã gieo hạt. ?
  Chúc chị nhiều sức khoẻ và có thêm nhiều đóng góp cho mọi người.

 5. Hôm nay nghe phần này mới biết tháng 10 sinh nhật chị, dù không biết chị sinh ngày nào và hôm nay là ngày cuối tháng 10. Em gửi lời chúc mừng sinh nhật muộn tới chị nhé, chúc chị luôn vui tươi, an lành và hạnh phúc nhé. ?

 6. Chị ơi cho e 1 hạt giống nha. Gần tháng 10 rồi chúc chị nhiều sức khỏe và niềm vui để có nhiều nhiều những chia sẻ cho cộng đồng hơn nữa. Mà e thấy những chia sẻ về những cuốn sách chị đọc cho cộng đồng là những hạt giống thật là lớn rồi. Cảm ơn chị! Xúc

 7. Mỗi ngày mình đều cố dành nhiều thời gian để nghe sách của chị .Chị như người thầy dịu dàng thân ái,vừa đọc sách hay, rõ lại vừa giảng giải chia sẻ thêm những kinh nghiệm ,những từ khóa quý báu của bản thân . Mình là học trò (xin cho phép mình tự nhận như thế) không chỉ nghe chị thôi mà mình còn ghi chép và học bài rất kỹ nữa.Nếu được nghe sách này sớm hơn thì mình đã 0 bị thua đau trên thị trường đợt này. Chân thành cảm ơn chị ,cảm ơn Mark đã chỉ dạy cho mình những bài học vừa qua .Chúc chị thật nhiều niềm vui ,thật nhiều sức khỏe !

 8. Thích tính chị này !!!
  Cũng thích hoa , và cây cỏ
  Nếu có duyên hy vọng được kết bạn với chị . ?? cs nên đơn giản

 9. Nói thật em rất thích nghe sách chị mỗi tối khi ngủ, sách rất hay, cảm ơn chị,nếu có duyên cho em xin học hỏi thêm, nghe chị chia sẽ sách rất có tâm quyết, em tin là kiến thức chị có đang rất cần thiết cho những người giống như em, huy vọng chị cho em cơ hội theo để được học hỏi. Chúc chị ngày mới tốt lành nhé

 10. Chị ơi, em thường xuyên theo dõi kênh của chị, em có thể kết nối với chị qua zalo số đt 0989353558 được ko? Cảm ơn chị nhiều và chúc chị thật nhiều sức khỏe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here