P5: BẢN CHẤT VÀ NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN KHỦNG HOẢNG KINH TẾ, KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ

46
22⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
P5: BẢN CHẤT VÀ NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN KHỦNG HOẢNG KINH TẾ, KINH TẾ HỌC CƠ BẢN A BỜ CỜ

Khủng hoảng kinh tế là gì? Nó tác động đến cuộc sống của bạn như thế nào?

Khi nào xảy ra khủng hoảng và lúc đó chúng ta nên làm gì?

Hãy theo dõi nhé!

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#kinhtehoccoban
#kinhtehocabc

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/tai-chinh/

46 COMMENTS

 1. Tôi hi vọng bạn yêu thích video này và hiểu Khủng hoảng kinh tế là gì? Nó tác động đến cuộc sống của bạn như thế nào? Tìm hiểu thêm về Lạc Quan Tếu: http://bit.ly/lac-quan-teu-tiki . Khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:
  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan
  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Tôi tự tin chắc chắn với bạn rằng: Không có gì là chắc chắn cả. Hy vọng kênh Thái Phạm sẽ duy trì thật lâu.

 3. Video anh design đẹp quá, một team design phía sau support anh rất nhiều. Chúc anh và đội ngũ ngày càng thành công :3

 4. A đã đơn giản hoá các vấn đề phức tạp, xin cảm ơn. Nhiều "lãnh đạo" hiện nay có xu hướng phức tạp hoá các điều đơn giản, thật đáng tiếc.

 5. Không còn trẻ; nhiều ước mơ, một ít cố gắng, một số xoay sở và nhiều lụi tàn … Cám ơn anh Thái đã cho em thêm động lực … sẽ không từ bỏ. Dù hiện tại phải tính toán chi li từng đồng tiền cho bữa ăn nhưng khi có thể sẽ nhất định mua những đầu sách do anh chia sẻ. Cám ơn vì tất cả!

 6. anh ơi anh có thể cho em biết là tại sao giá vàng trong nước luôn luôn dao động khác so với giá vàng thế giới vậy nguyên nhân do đâu ạ rất mong anh có thể tra lời cho em vấn đề này em rất cảm ơn anh ạ

 7. Thông tin về nền kinh tế rất bổ ích. Tình hình hiện nay nhiều người đang không biết phải làm gì phải quay trở lại như thế nào sau kỳ nghỉ dài dãn cách xã hội như này. Mong anh Thái sẽ làm 1 video nói về chủ đề này

 8. Very interesting!
  1 Q: Mình mới tìm hiểu ck, thấy bạn or 1 số chuyên gia khuyên rằng đầu tư cp thì nên chọn công ty… bạn có thể giải thích hộ mình "chọn công ty" ở đây là chọn theo ph2 nào đc ko? cụ thể 1 chút? thanks b.
  2 Q: mình thấy video trc bạn có giải thích cách chính phủ VN đưa gói hỗ trợ… thay vì bơm tiền ồ ạt trực tiếp như Mỹ các nước Phương tây. Và bạn nói rằng cp VN đã rất khôn, rất thông minh so với lần khủng trước ~ 2008 , vậy tại sao trc đây cp lại sd cách hỗ trợ ko thông minh như lần này? trước ngu chăng? và có phải nó phụ thuộc vào bối cảnh kinh tế? thanks b nhiều.

 9. Hi Anh, em là phụ nữ 40 tuổi , có vốn rất nhiều, 1-2 triệu $ , nhưng em Ko biết gì về đầu tư Cả . 20 năm nay em không đọc sách . Em lao động chân tay Chục năm nay em toàn gởi ngân hàng. Em muốn nhờ anh đầu tư giúp em vào chứng khoán Việt Nam & Mỹ trong lúc khủng hoảng này. Em sẵn sàng ký hợp đồng với anh và thiết lập bản lợi nhuận rõ ràng phần thưởng bao nhiêu phần trăm lợi nhuận của em sẽ là của anh . ….anh liên lạc em nha. Zalo 0908-600-180

 10. Chúc anh Thái luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời!

 11. Trong Video anh có nói: "Vi mô ảnh hưởn rất nhiều đến quyết định của tôi". Nhưng anh đang nói về khủng khoảng kinh tế thuộc về Vĩ mô. Không biết có sự nhầm lẫn ở trên không?

 12. Email của a là gì ạ ? E có ảnh anh chụp hồi xem Super Investors' Day 2012 – TS. Alan Phan. Em xem video rồi chụp lại cho anh

 13. Nhờ có vidos cua ah em mới hiểu them một chút về khung hoảng kinh tế cảm ơn ah em rất thích vidos nay

 14. Anh thái ơi anh nói về những cty chi trả cổ tức cáo đi, em rất mong được anh làm về video này

 15. Mới xem anh nói đến Theo Mac – 🍐 nin thì…. No No mà em cười bò. Phải bấm like và comment ngay

 16. Em xin chào thầy ạ. Em tên Duy năm nay 20 tuổi, đang là sv ạ. Em có một câu hỏi thắc mắc mong thầy nếu biết thì giúp em ạ:
  Nhà em chỉ là hộ kinh doanh gia định, bây giờ muốn phát triển trở thành chuyên nghiệp hơn thì nên học theo mô hình nào ạ, bố, mẹ em năm nay khoảng 45 tuổi thì nên học thêm ngững kiến thức hay khoá học nào ạ, em cũng muốn vừa học vừa làm đỡ bố mẹ nữa nên em nên trang bị cho mình những gì ạ. Mong thầy hồi đáp ạ. Em cảm ơn thầy ạ!

 17. Tôi tin anh Thái và web5ngay sẽ là 2 kênh giáo dục về kinh doanh đầu tư chủ chốt ở VN

 18. A Thái luôn biết cách biến những cái tưởng chừng phức tạp thành đơn giản, dễ hiểu. Cảm ơn anh! 🥰

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here