Phần 6.1 Nên mua cổ phiếu nào và khi nào? Tư duy và giao dịch như nhà vô địch chứng khoán-Mark

16
28Đây là quyển sách tuyệt vời của Mark Minervini, chắc chắn sẽ mang đến nhiều giá trị cho các bạn. Bạn có muốn trở thành nhà vô địch đầu tư chứng khoán không? Nếu có, hãy thưởng thức quyển sách và hãy chia sẻ cho bạn bè quyển sách tuyệt vời này bạn nhe!

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

16 COMMENTS

  1. Bạn cho mình hỏi nếu theo phương pháp của Mark thì khi mua một cổ phiếu đang trong giai đoạn tăng trưởng thì cứ mua và nắm giữ trong cả thời gian dài, bỏ qua những lần trồi sụt của cổ phiếu hay là vào ra theo nhịp điều chỉnh của nó bạn nhỉ? Mình nghe nhưng ko hiểu lắm về việc này.

  2. Chị là học trò xuất sắc của Sandy's jajeja,em nhận thấy người thành công luôn chịu trách nhiệm, không đổ lỗi, than phiền,không bỏ cuộc.
    Cảm ơn chị và bạn của chị cho em niềm tin và động lực thành công giao dịch là có thật để rồi em quay lại điểm xuất phát ban đầu kỷ luật và kiên nhẫn chờ đợi.
    Mong sớm đủ duyên học hỏi và làm bạn với chị.

  3. Cảm ơn chị nhiều! Trc giờ em cứ lầm tưởng RSI là RS, tệ wa. Dù chị gợi ý vậy nhưng em vẫn khó sd MFI. Chị cho em 1 gợi ý để quan sát timing đi!

  4. chào chị!chị ơi em muốn tìm hiểu các thông tin về người nước ngoài mua bán ở đâu chị chỉ em với.em ko có máy tính chỉ dùng đt

  5. Mark mua khi vào giai đoạn 2, còn warrent buffett nghiêng về giá trị. Mình mới áp dụng theo Mark nhưng còn non tay lắm. mình dùng các đường MA, MACD, rsi . mfi. Bạn có thể nói cho mình một vài dấu hiệu lần theo dòng tiền với nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here