Chứng Khoán

Phần cuối (phần hay nhất) – Think and Trade like a champion – Mark MinerviniĐây là quyển sách tuyệt vời của Mark Minervini, chắc chắn sẽ mang đến nhiều giá trị cho các bạn. Bạn có muốn trở thành nhà vô địch đầu tư chứng khoán không? Nếu có, hãy thưởng thức quyển sách và hãy chia sẻ cho bạn bè quyển sách tuyệt vời này bạn nhe!

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

TAEYEON 태연 '불티 (Spark)' Dance Practice

Previous article

Lịch thi đấu lượt trận 1 cúp C1: Nóng từ vạch xuất phát! –Tổng hợp vòng 5 NHA top 6 căng như dây đàn

Next article

You may also like

26 Comments

 1. Mình mong mang 1 chút yêu thương hiến tặng cho cuộc đời. Kể từ nay mình trong lớp học của mình, mình sẽ chào đón các bạn đang là trader và là người khuyết tật, các bạn ở miền Bắc, Bắc Trung bộ các bạn liên lạc chị Diệu, số zalo 0904.255.670, ở miền Nam, miền Trung các bạn liên hệ anh Quang, số zalo 0975.588.509. Mong rằng 1 chút ấm áp sẽ xoa dịu tâm hồn và mang 1 chút yêu thương vào cuộc đời này! Bạn nào hữu duyên biết được thông tin này thì hãy chia sẻ với những người mà bạn gặp nhé!🙂

 2. Em nghe giọng chị mà thấy yêu quá, hy vọng được gắp chi. CHi ơi cho e tk zalo hoặc fb đi em xin được kết bạn với chị ạ

 3. Cô ơi cháu muốn học lắm.cô cho cháu theo học với ạ

 4. Em là sinh viên, em cũng muốn tham gia và học hỏi phát triển, nhưng em không đủ điều kiện 2000 đô , giúp em với ạ

 5. Có ai cảm thấy yêu con người và nhân cách của chị không 😊

 6. EM CẢM THẤY MÌNH RẤT ĐỒNG CẢM VỚI CHỊ RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC 1 HẠT GIỐNG CỦA CHỊ

 7. rất mơ ước được có ngày gặp cô

 8. Câu hay nhất Tui lưu Lại là : Đi nhanh – đi chậm – đi xa là do NGười Đi ( Tuyệt vời )

 9. cảm ơn SECRECT WEALTH nhiều nhiều

 10. nghe giong đọc trước khi ngủ rất ngon

 11. Cảm ơn bạn. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục thành công với những gì bạn đang làm.

 12. cảm ơn chị

 13. Nếu có duyên mình hy vong đuoc gia nhập vô nhóm của bạn. Mình rất ấn ttuong voi nhung yeu cầu bạn đưa ra nhất là câu trích 10% để làm quỹ từ thiện giống suy nghĩ của mình. Minh thich phong cach cua thay Huyen Dieu la 3331. Thêm nữa là bạn có mention tới thầy Minh Niệm, mình là big big Fan của thầy va minh cung thuc tap thien Vipassana. Hy vọng mình có duyên voi bạn và thanh vien của nhóm. Chúc bạn vui vẻ.

 14. Em thường xuyên nghe đi nghe lại các clip của chị và em thầm cảm ơn chị đã cho em biết thêm nhiều kiến thức rất giá trị và hữu ích. Em cũng đang cày xới khu vườn của mình và hy vọng có duyên đc nhận hạt giống quý báu của chị.

 15. Quyển sách này rất hay chị ạ. Cảm ơn chị và a Thương Phạm.

 16. Kênh bạn hay, nhiều kiến thức bổ ích

 17. Cảm ơn chị rất nhiều. Mình có đủ 3 điều kiện của chị. Rất mong có đủ duyên để được làm một mảnh vườn của chị. Chúc chị năm mới nhiều sức khỏe và an lạc để tiếp tục giao hạt giống.

 18. sao chị đọc sách giống e vậy,e nghe tờ kinh mõi ngày,e thích nhất chướng 2.tôi sẽ yêu thương mọi người bằng cả trái tim.hihi

 19. Bạn là người có tâm hồn tư duy rộng mở truyền cảm hứng cho mọi người, có những lời khuyên và quy tắc rất hợp lý . 3 Không 3 Phải 3 Biết . Thanks u. Chúc những hạt giống của bạn luôn nở hoa đem lại vẻ đẹp cho cuộc sống !

 20. Wow.. cảm ơn chị n nhiều lém

 21. 5 hạt giống quý giá cho ai nhận được.thanks chị vì điều tuyệt vời đó.đáng tiếc vì duyên chưa đến.😁😁😁😁

 22. Chúc bạn và gia đình bạn hạnh phúc, có nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn để chia sẻ cho cộng đồng. Mong nước mình ngay càng có nhiều cây cổ thụ để giúp thế hệ đi sau.

 23. Cảm ơn chị !

 24. Em đã đến Plum Village và được chiêmnguong Sư Ông và thiền ở đó vài ngày. Tuyệt vời. E Có duyên với chị

 25. Hay quá. Hôm nay mới vô tình biết kênh của chị. Cảm ơn chị và cầu chúc mọi điều tốt đẹp đến với chị

 26. Cảm ơn chị

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *