Phân tích cổ phiếu ACB

7
43ACB là ngân hàng có chất lượng tài sản tốt nhất trong hệ thống. Trong khi đó định giá cổ phiếu hiện chỉ xấp xỉ trung bình ngành. Vậy đây có phải là cơ hội tốt để Anh/Chi xem xét đầu tư? Mời Anh/Chị xem video nhé!
**********
1. Mở tài khoản tại chứng khoán FPT:
2. Ủy thác đầu tư.
3. Tham gia các khóa học đầu tư.

LIÊN HỆ VỚI THÀNH:
SĐT: 0906.889.286
Zalo: 0937.486.684

#cophieuACB #dautuchungkhoan #dautucophieu

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/co-phieu/

7 COMMENTS

  1. Tại sao mình ko dùng PE để định giá mà lại dùng
    P/B để định giá cho cổ phiếu ngân hàng vậy a?

  2. Theo a lợi thế cạnh tranh của ACB so với các ngân hàng khác là như thế nào, vì e thấy ngoài chất lượng tài sản tốt thì ACB chưa có điểm gì nổi bật để thu hút khách hàng mới đến với mình khi so với TCB hay một vài ngân hàng khác, nhiều ngân hàng khác thậm chí đang đi đầu trong cách mạng số, ACB cũng chưa phải ngân hàng có tỉ lệ nợ xấu thấp nhất, e nhớ SCB có 0.48% thì phải. E đang dùng ACB nên e hiểu lý do tại sao ACB lại có huy động tiền gửi khách hàng cao, tuy nhiên tương lai khả năng này sẽ k còn cao nữa, bản thân e cũng muốn dùng sang các ngân hàng khác như TCB, TPB, VCB, MBB.

  3. Acb làm ăn cứ đều đều cũng như giá cp của nó thôi chả có gì hấp dẫn, để giá cp tăng ko chỉ tốt mà còn hấp dẫn nữa, cũng như 1 cô gái phải vừa tốt và vừa đẹp thì trai mới mê…chẳng có cuộc thì hoa hậu nào giành cho các cô gái tốt đâu…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here