Phim Hay | Thục Sơn Kỳ Hiệp – Tập 01 | Full HD | iPhim

48
24►Trọn bộ :
►Các phim hay khác:
►Diễn viên : Mã Cảnh Đào,Hồng Kim Bảo,Trần Đức Dung
►Tên phim :Thục Sơn Kỳ Hiệp
►Nội dung : Trường Mi tổ sư (Hồng Kim Bảo) đang chuẩn bị một cuộc đọ kiếm tay đôi với Âm Sơn Thiên Tôn, ông cố gắng kết hợp đôi “tử thanh song kiếm” lại với nhau (vì chỉ song kiếm này có thể tiêu diệt Âm Sơn Thiên Tôn). Thật không may, ông chẳng những không kết hợp được hai thanh kiếm này mà còn bị chết dưới tay Âm Sơn thiên Tôn (hắn cũng chết sau trận chiến đó).Ba đệ tử của Trường Mi sau đó đã tách ra và thành lập môn phái riêng của mình, đó là phái Côn Lôn, phái Băng Bảo và phái Nam Hải.
100 năm sau
Võ lâm bị hỗn loạn, vì chưởng môn Âm Sơn lúc bấy giờ là Miêu Thiếu Thiên đã biến mất. Ba người có địa vị cao nhất Âm Sơn là Liệt Hỏa (đại thống lĩnh), Hắc Diện (nhị thống lĩnh) và Lục Bào (tam thống lĩnh) đang truy tìm một loại vũ khí của Âm Sơn- “thánh hoả lệnh”. Trong thánh hỏa lệnh có chứa đựng một loại võ công lợi hại của Âm Sơn. Vì thế Hắc Diện đã giết tất cả mọi người trong Dương gia trang (người đứng đầu là Dương Hải Phong-ông đang nắm giữ thánh hoả lệnh). Người sống sót duy nhất là Dương Anh Nam-con gái Dương Hải Phong (Khương Đại Vệ). Trước lúc xảy ra tai họa, mẹ Anh Nam (vốn là người của Băng Bảo) đã gửi cô đến chổ dì( là người cao tuổi nhất trong Băng Bảo) để tránh tai hoạ.
Trong cuộc hành trình, Anh Nam đã gặp Thạch Trung Ngọc và đem lòng yêu anh ta. Khi cả hai người vô tình bị trúng độc của bọn đệ tử Âm Sơn, họ đã gặp chửơng môn của phái Nam Hải, Đinh Dẫn. Sau đó Đinh Dẫn đưa Anh Nam và Thạch Trung Ngọc đến Băng Bảo giải độc. Vì có hiểu lầm, nên Đinh Dẫn đã đấu một trận với chưởng môn Băng Bảo là Diêu Trì cung chủ (sau này họ yêu nhau). Ở đây, Trung Ngọc đã đem lòng yêu Lý Diệc Kỳ-sư muội của Diêu Trì. Sau nhiều hiểu lầm với phái Băng Bảo, Đinh Dẫn và Trung Ngọc, Anh Nam một mình chạy ra khỏi Băng Bảo. Cô đã gặp Lục Bào và quyết định đi theo anh đến Âm Sơn. Vì trước đó cô đã chứng kiến Lục Bào giết Hắc Diện và sau đó cứu cô. Thánh hỏa lệnh đang nằm trong tay Anh Nam. Lục Bào đã lợi dụng Anh Nam để có thánh hoả lệnh, sau đó anh đã luyện thành võ công lợi hại trong thánh hoả.
Mặt khác, Lý Diệc Kỳ và Trung Ngọc trên đường đã gặp mộ người phụ nữ điên-Phùng Tiểu Quyên, bà đã ngộ nhận Trung Ngọc là con trai đã mất tích của bà. Bà chính là vợ của Miêu Thiếu Thiên. Hoá ra Miêu Thiếu thiên không biến mất , ông đang sống tại Côn Lôn. Trước kia, Tiểu Quyên và Hiểu Nguyệt chân nhân -chửơng môn Côn Lôn hiện tại đã từng yêu nhau và có với nhau một đứa con trai. Đứa bé đó chính là Lục Bào. Khi Lục Bào biết sự thật này, anh rất sốc vì trước đó anh đã vô tình giết mẹ của mình. Cảm nhận mình đã mất tất cả, Lục Bào đã cưỡng hiếp Anh Nam (với mong muốn giữ lại cô ở cùng với anh). Sau đó Lục Bào đã giết luôn cha mình-Hiểu Nguyệt, phế truất Liệt Hỏa, lên làm chửơng môn Âm Sơn.
Còn Đinh Dẫn, linh hồn Của Âm Sơn Thiên Tôn đã chiếm lấy thể xác của anh và giết Lục Bào. Diêu Trì không muốn ở lại một mình, cô đã tự tử để đi cùng với Đinh Dẫn. Vì vậy, nhiệm vụ tiêu diệt Âm Sơn Thiên Tôn được giao cho Trung Ngọc-Lý Diệc Kỳ. Muốn kết hợp được cặp tử thanh song kiếm, họ phải là vợ chồng. Nhưng Anh Namkhông muốn họ thành đôi nên nói dối đứa con trong bụng mình là của Trung Ngọc. Sau đó Anh Nam suy nghĩ ra và đành ngậm ngùi tác hợp cho họ.
Vào ngày đại chiến với Âm Sơn Thiên Tôn, tử thanh song kiếm được hợp nhất. Với sự giúp đỡ của linh hồn Đinh Dẫn, Diêu Trì, Trường Mi cùng với Dương Anh Nam. Lý Diệc Kỳ và Thạch Trung Ngọc đã tiêu diệt được Âm Sơn Thiên Tôn.
#PhimHay2019 #iPhim #ThucSonKyHiep

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/bat-dong-san/

48 COMMENTS

 1. Sư phụ vừa nói các con nhất định phải cố gắng. Ns xong bắn 1 tia lửa vào 2 đứa kia đứng xem. Vkl

 2. Ad có biết 1 phim, nói về thiếu lâm tự cho người xuống núi tìm nhân tài để truyền võ công, nhằm chống lại sự tái xuất giang hồ của Atula Cung và Chư Thánh Điện sau 300 năm mất tích.

 3. Tuổi gì so với Thục Sơn Kỳ Hiệp bản 1990 và phần 2 năm 1991 hay còn gọi là Tiên Lữ Kỳ Duyên.

 4. Mã Cảnh Đào hay , tôi thích phim. nay đã xem rồi , mình lại , 👍👍👍👍🌹🌹🌹🌹♥️❤️🌲🌲🌲🌲🌸🌸🌸

 5. Thấy phim này vui muốn chảy nước mắt 😢😢 tìm kiếm rất lâu rồi. Hồi nhỏ xem nhớ mại mại nhưng không biết tên phim. Chỉ nhớ có anh áo trắng chơi chiêu " xuất kiếm "😂😂😂😂

 6. THỤC SƠN KỲ HIỆP

  Mã Cảnh Đào vai Đinh Nhẫn
  Triệu Kình vai Thạch Trung Ngọc
  Tiền Tiểu Hào vai Lục Bào
  Trần Đức Dung vai Diêu Trì Cung Chủ
  Lý Đình Nghi vai Lý Dịch Kỳ
  Bào Di Lâm vai Dư Anh Nam
  Ngoài ra còn có dàn khách mời: Hồng Kim Bảo, Khương Đại Vệ, Lưu Tuyết Hoa..

 7. Hồi nhỏ xem phim này k biết tên, nhớ thánh quả lệnh tự nhiên kiếm ra
  Ad ơi xem úp giúp bộ tiên nữ núi linh sơn năm 1995 với thích lắm vs bộ truyền thuyết thiên địa bảo liẻn đăng huhu

 8. Ngày xưa nhiều phim giống thế này lắm. Mà nhỏ quá đéo nhớ. Bây giờ lên YouTube gõ phim chưởng toàn ra phim xàm lồn ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here