Phó chủ tịch HĐND chống đối kiểm dịch xin lỗi cử tri và xin từ chức vì… 'xấu hổ' | Tin Tức 24h

0
23Phó chủ tịch HĐND chống đối kiểm dịch xin lỗi cử tri và xin từ chức vì… ‘xấu hổ’
TTO – Sau khi xem lại video vụ việc không chấp hành chốt kiểm dịch, phó chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản tự thấy “xấu hổ” nên đã viết thư tay xin lỗi cử tri, cộng đồng mạng và xin từ chức.
Ngày 14-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước xác nhận ông Lưu Văn Thanh – phó chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản, là “nhân vật chính” trong video không chấp hành tại chốt kiểm dịch COVID-19 – đã viết tâm thư xin lỗi, và xin từ chức phó chủ tịch HĐND huyện, đồng thời xin thôi làm đại biểu HĐND huyện (nhiệm kỳ 2016-2021).
Trong bức thư tay dài hai trang với lời lẽ chân thành, ông Lưu Văn Thanh xin lỗi cử tri, nhân dân và cộng đồng mạng xã hội. Đồng thời với việc từ chức, ông Thanh cũng nói sẽ “chấp nhận mọi hình thức xử lý, kỷ luật của cấp có thẩm quyền”.
Ông Thanh cũng tự đánh giá “tôi nhận thấy không còn xứng đáng là người đại biểu dân cử”, “một lần nữa bản thân tôi xin cúi đầu nhận lỗi”, “Xin hứa sau này dù làm bất cứ công việc gì tôi cũng sẽ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước”.
Bà Nguyễn Thị Xuân Hòa – Bí thư Huyện ủy Hớn Quản – cho biết đã nắm được thông tin về bức thư xin lỗi của ông Thanh. Tuy nhiên, việc xem xét xử lý trách nhiệm của ông Thanh hiện vẫn đang được cơ quan chức năng của tỉnh Bình Phước xem xét.
Trước đó, ngày 13-4, Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước đã quyết định tạm đình chỉ chức vụ đối với ông Thanh (quyết định có hiệu lực từ ngày ký tới khi vụ việc được xác minh, xử lý xong). Tỉnh ủy Bình Phước cho rằng dù là huyện ủy viên, phó chủ tịch HĐND huyện, ông Thanh lại có hành vi, phát ngôn như trong video phản ánh cho thấy ông “thiếu tinh thần hợp tác, thiếu trách nhiệm nêu gương, đã làm xấu đi hình ảnh của cán bộ, công chức”.
Bà Trần Tuyết Minh – phó Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Bình Phước – giải thích về việc có xử lý hành chính hay hình sự đối với ông Thanh hay không sẽ được xem xét sau khi cơ quan chức năng xác minh.
——————————————–

* Loan Tran VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: loantran.studio1817@gmail.com

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here