Quầy kiot bán thức ăn nhanh CHICK GO thiết kế cửa kính tiện dụng

0
15#3TRÊNTABTHỊNHHÀNH

Ngày nay mô hình kinh doanh bằng những quầy kiot bán hàng lưu động đang là trào lưu và được sử dụng khá phổ biến tại Sài Gòn. Chính vì thế, công ty Thiên Phúc một trong những cơ sở chuyên thiết kế gia công các quầy kiot bán hàng lưu động phục vụ nhanh trên các vỉa hè đường phố, cụ thể là những mẫu kiot bán gà rán, bán xiên que tại trước các cửa hàng nhà sách hoặc siêu thị….
Kiot bán thức ăn nhanh được thiết kế có các phụ kiện tiện ích như tủ kính, mái che, bệ xếp, cửa lùa, hộp đèn, ngăn tủ lớn đựng đồ…. Nó được thiết kế như một ngôi nhà nhỏ gói gọn trong đó những vật dụng phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán. Kiot bán thức ăn nhanh rất tiện lợi và không cần phải di chuyển đồ mà bạn có thể kinh doanh tại một địa điểm cố định, kiot bán thức ăn nhanh còn được thiết kế móc khóa chắc chắn nên bạn có thể yên tâm về vấn đề sợ trộm cắp.
Tích hợp nhiều ưu điểm quyết định phát triển và sản xuất nên những chiếc kiot bán thức ăn nhanh lưu động cung cấp cho người dùng. Gía thành tuy có hơi cao hơn so với các quầy bán hàng lưu động nhưng thời hạn sử dụng bền lâu, nó thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến gian hàng của bạn hơn.. Bởi tính độc đáo, khơi sự tò mò nhiều thực khách.
Chỉ cần bỏ vốn đầu tư ban đầu thôi nhưng thời gian sử dụng lâu dài và bền chặt.

#kiotbánhàng,#kiotbántràsữađẹp,#kiotbánhàng,#kiotbángàrán,#kiotbángàrán,#kiotbántràsữa,#thietkekiotcafé,#kioskbánhàng,#chỗbánkiosk,#kiotcafe,kiotđẹp,#giákiotbánhàng.

=============================================
CÔNG TY TNHH SX KINH DOANH XNK THIÊN PHÚC
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, F5, Q11, TP.HCM
Email: baogia.thienphuc@gmail.com
Thời gian làm việc:
8h – 17h30 (Thứ 2 – Thứ 7)
Website:
Admin: linhtran.thienphuc
Xem thêm mẫu tại:

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here