QV Coffee – Chất Lượng Từ Những Điều Nhỏ Nhặt | Cafe Khởi Nghiệp

8
23Mỗi một dự án kinh doanh cũng cần có sự đầu tư nghiên cứu, với những ý tưởng, mô hình, lĩnh vực kinh doanh tưởng chừng không còn gì xa lạ thì kiến thức chính là thứ khiến bạn vượt trội so với đối thủ, hãy cùng nghe chia sẻ từ anh Quang Vinh với dự án kinh doanh quán cafe QV của anh nhé.
▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2017.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.
#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

8 COMMENTS

  1. @Toan Dinh Quoc, Quang Vinh chào bạn! Đây là Quang Vinh nhân vật khách mời trong video. Mỗi người mỗi con đường đi khác nhau. Chuyện bạn bỏ hàng 1 tấn 1 tuần là một thị trường cà phê hoàn toàn khác, một cuộc chơi hoàn toàn khác trên thương trường, cho nên đừng hỏi. Khập khiểng lắm! Chúc bạn thành công trong cuộc sống! Thân chào!

  2. MC TỞM ĐẾN MỨC TAO THẤY CON MẮT CỦA TAO NÓ RẺ TIỀN ĐẾN MẤY PHÚT CUỘC ĐỜI LUÔN. TỞM QUÁ. CHAT LƯƠNG NHƯ SỊT. KINH KHỦNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here