REE – Cổ phiếu "ăn ngắn, ăn dài" đều ổn cả

27
35Cổ phiếu REE kinh doanh doanh trong 4 lĩnh vực cốt lõi là Cơ điện lạnh; Bất động sản; Văn phòng cho thuê; Điện và nước. Cả 4 lĩnh vực này đều là cốt lõi của nền kinh tế nên nó sẽ tăng trưởng rất ổn định trong dài hạn.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/co-phieu/

27 COMMENTS

  1. Ree đầu tư để nhận cổ tức ok chứ ạ, nghĩa là mua chứ ko bán, chỉ để nhận cổ tức và để lại cho con cháu

  2. hôm nay 25/9/2019 REE 39.5 rồi.công nhận a dự đoán hay thật.tiếc là không biết kênh của a sớm hơn.

  3. Chia sẻ của anh đúng là người rất có tâm em rất thích nghe những bài chia sẻ của anh. Chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc.

  4. Cảm ơn a.e mới đầu tư ck được nửa năm nay nhờ xem video của a e học được rất nhiều.chúc a luôn mạnh khỏe.

  5. Anh xem con CTD có về vùng 134 theo trend line 2 đỉnh gần nhất ngắn hạn ko a? Hiện đang lình xình có xu hướng đi ngang.

  6. Em thấy ngành vận tải , cảng biển gần như ít ai quan tâm nhiều . Như mã đầu ngành như GMD chẳng hạn . A xem nếu đầu tư dài hạn có ổn không ạ . Em cảm ơn a .

  7. ree đa ngành và khá luộm thuộm vì quá nhiều cty con , cty liên kết . vậy nên phân tích mã này rất khó , chỉ phỏng đoán chung chung . năm 2019 , 2020 hạn hán nên mảng điện nước gặp khó khăn , mảng cơ điện thì đã chững đà tăng vì cạnh tranh mạnh . tỷ suất cổ tức thì thấp ( thấp hơn lãi ngân hàng ) . Nhìn chung là REE và VNM đã già cỗi và ì ạch rồi . FPT , HPG còn mạnh mẽ và tiềm năng hơn . công nhận là chơi REE ko sợ mất tiền nhưng để kiếm xèng thì ree ko phải là lựa chọn tối ưu . cảm ơn bác An Tiêm .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here