SABECO “bán mình” cho Trung Quốc là không đúng sự thật! | Giờ Kết Sổ FBNC TV 4/10/19

5
30FBNC TV – GIờ Kết Sổ – ⏩10:54 Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải khẳng định tại buổi họp báo thường kỳ Chính phủ mới đây trước thông tin gần đây về việc Tổng CTCP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco – Mã CK: SAB) có thể bán vốn cho Trung Quốc.

⏩ Buổi trao đổi cùng Chuyên viên môi giới về tình hình thị trường chứng khoán trong nước. Chuyên gia ghi nhận diễn biến tích cực trong ngày của các cổ phiếu trên thị trường.

—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh,… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
⏩ Fanpage
⏩ Zalo
⏩ Youtube
⏩ Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #GioKetSoFBNC #Sabeco

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

5 COMMENTS

  1. Công ty cổ phần sx kinh doanh thì nó có thể mua bán ,chủ nào không quan trọng ,sao cho làm bia ngon .giá rẻ có lãi là dân mua nhiều ,nếu không thì ế lỗ thôi

  2. Lâu nay mình thường dung bia SG . Xong gần đây có tin đồn Công ty bia SG chuyển giao cho TrungQuoc .Vậy tin đồn đấy có thật hay ko .nhưng mình cảm thấy người tiêu dùng hơi lo và muốn quay lưng với loại bia này.Nếu tin đồn này thất thiệt cho CT thì xin CT lên sóng truyền hình VTV1 đính chính lại cho người tiêu dùng an tâm hơn .Người tiêu dùn xin cảm ơn !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here